เวลเนสซิตี้ จัดงานแถลงข่าว“THE WELLNESS CITY“ เมืองสุขภาวะดี

ข่าวอสังหา Friday May 31, 2013 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เวลเนสซิตี้ บริษัท บริษัท เวลเนสซิตี้ จำกัด ผู้บริหารและจัดการโครงการ The Wellness city เมืองสุขภาวะดี พื้นที่กว่า 1,200 ไร่บริเวณอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นศูนย์ที่พักวัยเกษียณแบบครบวงจร แห่งแรกในประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว“THE WELLNESS CITY “ เมืองสุขภาวะดีนำโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริษัท เวลเนสซิตี้ จำกัด ในประเด็นแถลงข่าว - ทิศทางการดำเนินงานของ Wellness city ในปี 2556 - ทิศทางและแผนการรองรับ AEC . - แผนการทำตลาดWellness city ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2556 ณ Cyber Lounge โซน A Ground (เริ่มลงทะเบียนเวลา14.00 น.) กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.30 — 15.30 น. การแถลงข่าว “ THE WELLNESS CITY “ เมืองสุขภาวะดี โดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ประธานกรรมการบริหาร Wellness City Group 15.30 — 16.00 น. ถาม — ตอบ 16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน/จบงานแถลงข่าว