ภาพข่าวมูลนิธิเขมไชย รสานนท์ เตรียมสานฝันมอบโอกาสทางการศึกษา ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ข่าวทั่วไป Monday June 3, 2013 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 20 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือทุนการศึกษาเด็กยากจนและรักษาพยาบาลผู้ที่เจ็บป่วยอนาถาในถิ่นทุรกันดาร และดำเนินงานด้านสาธารณประโยชน์ร่วมมือกับองค์กรการกุศลอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือสังคม กำลังเตรียมเปิดโครงการ “สนับสนุนทุนการศึกษาเยาวชนด้อยโอกาสและพัฒนาชุมชนยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน” เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนทุนการศึกษาเยาวชนด้อยโอกาสกว่า 200 ทุน โดยเยาวชนส่วนใหญ่มาจากครอบครัวที่ยากจน บิดามารดาเสียชีวิตหรือครอบครัวแตกแยก ถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง มูลนิธิฯ ได้เข้าไปช่วยเหลือให้เด็กได้มีโอกาสพัฒนาคุณภาพชีวิตในด้านการศึกษาให้สามารถนำไปต่อยอดเพื่อสามารถพึ่งพาตัวเองและเป็นกำลังช่วยพัฒนาประเทศชาติต่อไปในอนาคต ในภาพผู้บริหารและเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เดินทางลงพื้นที่ อ.ปาย เพื่อประสานงานกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอปาย ช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถาในพื้นที่ สอบถามรายเอียดเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ โทร.02-937-0000 หรือ 02-937-0001