ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(4 มิถุนายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday June 4, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2556 08.00 น. เออาร์ไอที ร่วมกับ ไมโครซอฟท์ และ Life Management Asia จัดการแข่งขัน MOS Olympic Thailand Competition 2013 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 10.00 น. ทรู บิสิเนส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ล่า สุด ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. CBRE ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว 25 ปี CBRE ประเทศไทย และอนาคตตลาดอสังหาริมทรัพย์ ณ โรงแรมเซนต์ รีจิส 10.00 น. โออิชิ กรุ๊ป แถลงข่าวพิธีลงนาม และการประกาศความ ร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่าง “โออิชิ กรุ๊ป” และ “เอฟ แอนด์เอ็น” ณ อาคารปาร์คเวนเจอร์ อีโคเพล็กซ์ 10.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ แถลงข่าวเปิดตัวบัญชีธุรกิจ “SCB One” ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 16.15 น. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เชิญร่วมรับฟังบรรยายข้อมูล บริษัทและผลประกอบการไตรมาส 1/2556 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.00 น. AIS เปิดตัวแคมเปญ “The Life I want”