ภาพข่าว“คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013” มหกรรมไอทียิ่งใหญ่กลางปี

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 4, 2013 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและการศึกษา บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับพันธมิตรบริษัทไอทีชั้นนำ ประกาศจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013” มหกรรมไอทียิ่งใหญ่กลางปี ขนสินค้าแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ไฮบริดโน้ตบุ๊ก มาให้เลือกชอปหลากหลายรุ่น พร้อมเทคโนโลยี 4G ของ True ครั้งแรกในประเทศไทย และที่สำคัญภายในงานครั้งนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อแท็บเล็ต แอนดรอยน์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อภายในงาน สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพื่อการศึกษา ฟรี ! กว่า 2,000 แอพ โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำ และพันธมิตรที่เข้าร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013” ประกอบด้วย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด, บานาน่าไอที (บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) และมหาวิทยาลัยศรีปทุม