สหประกันชีวิตร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 4, 2013 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สหประกันชีวิต บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการและกรรมการสมาคมประกันชีวิตไทย นำทีมประชาสัมพันธ์ บมจ.สหประกันชีวิต ร่วมกิจกรรม “สื่อมวลชนสัมพันธ์” ซึ่งจัดโดย คณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันชีวิตไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ดำเนินงานด้านสื่อมวลชนสัมพันธ์ควบคู่กับการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ณ โรงเรียนบ้านท่าระพา หมู่ 5 ตำบลศาลาลำดวน อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก มีครู 5 คน และนักเรียน 95 คน แบ่งการเรียนการสอนเป็นชั้นอนุบาลและชั้นประถม 1-6 เป็นโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญและยังขาดแคลนอุปกรณ์การเรียนการสอนที่จำเป็นเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ของใช้ประจำวัน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์เรียนศิลปะ หนังสือเรียน และหนังสืออ่านเพิ่มเติม รวมไปถึงสื่อการเรียนการสอน เช่น เครื่องเล่น DVD,VCD นิทานต่างๆ จักรยานสำหรับนักเรียนที่บ้านอยู่ไกล เป็นต้น นอกจากนี้ในช่วงบ่ายยังได้ร่วมแถลงข่าวเรื่อง “Micro Insurance เสริมรากฐานความมั่นคงให้ทุกชีวิตมั่นใจ” ณ โรงแรมแคนทารี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี สำหรับ“Micro Insurance” คือกรมธรรม์ทีมีเบี้ยไม่แพง เงื่อนไขเข้าใจง่ายไม่สลับซับซ้อน โดยเน้นกลุ่มลูกค้าระดับประชาชนรากหญ้า โดยจะคุ้มครองพื้นฐานหลักๆ คือกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โรคภัยไข้เจ็บ และทุพลภาพ โดยจะเปิดช่องทางการขายให้กว้างที่สุด เช่นขายผ่านตัวแทน รวมถึงร้านสะดวกซื้อต่างๆ ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา คาดว่าจะทราบข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมดได้ไม่เกินเดือนสิงหาคม 2556