ฟอร์จูนทาวน์เปิดสถานีจานเด็ดเอาใจนักชิม ยกเซ็ตโปร ฯ สุดคุ้ม

ข่าวทั่วไป Tuesday June 4, 2013 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เอาใจนักชิม เปิดสถานีจานเด็ด รวมร้านค้าชื่อดัง เสิร์ฟมื้อแห่งความสุขในงาน “Food Avenue @ Fortune Station” เริ่ม 1 — 30 มิ.ย. นี้ สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ ในช่วงเวลา 14.00 — 18.00 น. ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ฯ ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ กล่าวว่า จากการจัดงานครั้งที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับทางร้านค้าภายในศูนย์ฯ จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ภายใต้ชื่อ “Food Avenue @ Fortune Station” โดยรวมร้านอาหารชื่อดัง Kopitiam ,MK Restaurant , เรือนแม่หลุย, ข้าวหอมอันดามัน, นารายณ์พิซเซอเรีย, ต้าหลง, Chef Sert (Steak & Fusion), โชคดีเสต็ก, ยำแม่ริ้ว, กิมจิไทม์, ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง / ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงชัย, เบตง, Pepper Lunch, Mister Donut, ยามาซากิ, โอชายะ, SUZUKI COFFEE, Mezzo, Swensen’s ร่วมเปิดสถานีจานเด็ด ยกเซ็ตความอร่อย ส่งเมนูโดนใจพร้อมเสิร์ฟมื้อแห่งความสุข สุดคุ้มไปกับโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ ซื้อ 1 แถม 1, จานที่ 2 ลด 50%, ลดสูงสุด 50%, หรือ Dinner set สุดคุ้ม ในช่วงเวลา 14.00 — 18.00 น. โดยพิมพ์ ชื่อ-นามสกุล ตามด้วยรหัสร้าน ส่ง SMS มาที่ 4545111 หรือ แสดงคูปองส่วนลด ได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “แชะมื้อเด็ดโดนใจ” เพียง Follow @Fortunetown จากนั้นโพสต์ภาพผ่าน Instragram ติด tag #foodevenue56 ใครมียอด Likes มากที่สุดรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท (ประกาศรายชื่อ 5 ก.ค.นี้ผ่าน www.facebook.com/fortunetown) มาร่วมเปิดสถานีจานเด็ด ยกเซ็ตเมนูสุดคุ้ม “Food Avenue @ Fortune Station” 1 — 30 มิ.ย. นี้ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สามารถดาวโหลดคูปองส่วนลดที่ www.fortunetown.co.th รายละเอียดเพิ่มเติม www.fortunetown.co.th หรือ โทร. 0 2641 1884-6 ติดต่อ: www.fortunetown.co.th,www.facebook.com/fortunetown
แท็ก สถานี   tat