ปฏิทินข่าว โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันที่ 7 - 14 มิถุนายน 2556

ข่าวทั่วไป Tuesday June 4, 2013 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. ชัยอนันต์ ศิระวณิชการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทย เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร “เทคนิควิเคราะห์สินเชื่อและระบบงาน Loan Origination System” รุ่นที่ 3 (1/2556) สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร“ผู้จัดการสาขา” รุ่นที่ 25 ณ คอนเวนชั่น C โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดประชุมสรุปผลการจัดค่ายวิทยาศาสตร์ ภาคฤดูร้อน ระดับมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2556 ณ ห้องออร์คิด 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน — วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) จัดอบรมหลักสูตร “ต่ออายุใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์และด้านสัญญาซื้อขายล่วงหน้า” ณ ห้องคัทลียา 2 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน - วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. ธนาคารกรุงไทย จัดการฝึกอบรมหลักสูตร “เทคนิควิเคราะห์สินเชื่อและระบบงาน Loan Origination System” รุ่นที่ 3 (1/2556) สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร“ผู้จัดการสาขา” รุ่นที่ 25 ณ คอนเวนชั่น C โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันพุธที่ 12 มิถุนายน — วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. การไฟฟ้านครหลวง จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนานักบริหารระดับต้น (JMDP) ปี 2556 รุ่นที่ 3 ณ ห้องออร์คิด 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ