“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2013” สนามที่ 2 สร้างปรากฎการณ์...นักกอล์ฟโชว์วงสวิงพิชิต โฮล-อิน วัน

ข่าวกีฬา Wednesday June 5, 2013 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ได-อิจิ คิคากุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดแข่งขันกอล์ฟรายการยอดนิยม “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2013” ต่อเนื่องเป็นสนามที่ 2 ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี เปิดโอกาสให้ท่านนักกอล์ฟทั่วประเทศร่วมโชว์วงสวิง ชิงรางวัลแพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรู ณ ประเทศเวียดนาม พร้อมรางวัลประจำสนามรอบคัดเลือกอีกมากมาย สำหรับการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2013” สนามที่ 2 จัดขึ้น ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ด้วยรูปแบบของสนามที่ประกอบด้วยแฟร์เวย์ กรีนขนาดใหญ่เป็นเนินลอน รวมถึงบ่อน้ำและหลุมทรายมากมายท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟ เหมาะที่จะเป็นสนามสำหรับดวลวงสวิงเป็นอย่างยิ่ง โดยสนามนี้ คุณไพบูลย์ ภู่เจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล แก่ผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Best Score) ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เข้าชิงความเป็นยอดฝีมือในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอมตะสปริงคันทรีคลับ เพื่อลุ้นรับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรูที่ประเทศเวียดนามในช่วงปลายปี นอกจากนี้อีซูซุยังได้เพิ่มรางวัล โดยกำหนดให้ในแต่ละสนามมีรางวัล Hole-in One มากถึง 4 หลุม ได้แก่ อีซูซุ มิว-เซเว่น ช้อยส์ จำนวน 1 รางวัล ชุดไม้กอล์ฟ Mizuno JPX-825 พร้อมถุงกอล์ฟ จำนวน 1 รางวัล และ iPad mini 16 GB Wi-Fi รางวัลละ 1 เครื่อง จำนวน 2 รางวัล ซึ่งในครั้งนี้มีนักกอล์ฟโชว์วงสวิงสุดเจ๋งทั้งเก่งและเฮงคว้ารางวัล โฮล-อิน วัน ที่หลุม 12 ได้สำเร็จได้รับ iPad mini 16 GB Wi-Fi กลับบ้านไปเป็นครั้งแรกตั้งแต่มีการจัดรายการนี้มา สำหรับกติกาการแข่งขันจะเป็นการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stable Ford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์เอ. (กฎของสนาม) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละหนึ่งสนามเท่านั้น สำหรับผลการแข่งขันในสนามแรก มีดังนี้ Best Score ได้แก่ คุณโสภณ ตระหง่านศรี 36-35 = 71 (5) 66 Stableford 42 - ไฟลท์ A ชนะเลิศ คุณรัชพล ธรรมปิยชัย 36-35 = 71 (4) 67 Stableford 41 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณรมยพร กิติเวียง 42-35 = 77 (8) 69 Stableford 40 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณไพลิน วงษ์บัวทอง 38-37 = 75 (5) 70 Stableford 38 - ไฟลท์ B ชนะเลิศ คุณจิณณาวัฒน์ สาริกา 38-43 = 81 (13) 68 Stableford 40 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณวิน สุธรรมใน 46-38 = 84 (15) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณเชิดเกียรติ มนต์เสรีนุสรณ์ 42-42 = 84 (13) 71 Stableford 37 - ไฟลท์ C ชนะเลิศ คุณสมชัย โกวิทปกรณ์กุล 46-42 = 88 (19) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณธนากร ธนโชตฐากุล 46-44 = 90 (20) 70 Stableford 38 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณไพโรจน์ โดยคำดี 45-45 = 90 (19) 71 Stableford 37 ครั้งแรกกับรางวัลโฮล-อิน วัน ได้แก่ คุณเกรียงไกร เศรษฐภัทรชัย (หลุม 12) นอกจากนี้ยังมีรางวัลใกล้ธง ได้แก่ คุณพิพัฒน์ อำพนธ์ (หลุม 3) คุณสุรพล จันทร์ประภานนท์ (หลุม 6) คุณบุญรอด อภิรัตกุล (หลุม 12) คุณอิทธิเดช ศรีสุวรรณ (หลุม 15) และรางวัลตีไกล ได้แก่ คุณธนากร ธนโชคฐากุล (หลุม 5) คุณไพลิน วงบัวทอง (หลุม 14) การแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2013” ยังมีการแข่งขันอีก 3 สนาม ประกอบด้วย สนามเชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายน สนามเรดเม้าท์เท่นกอล์ฟคลับ จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 23 กรกฎาคม สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 19 สิงหาคม และรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอมตะสปริงคันทรีคลับ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 10 กันยายน ศกนี้ อัตราค่าสมัครสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 3,900 บาท ต่อท่าน รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ฟี อาหาร-เครื่องดื่ม และของรางวัล พร้อมรับของที่ระลึกอีซูซุ ถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มยี่ห้อ MIZUNO รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2121 ต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-251-318