แวลลูฯ แนะนำอะโดบี ครีเอทีฟ คลาวด์ สุดคุ้มเพื่องานกราฟิกดีไซน์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 5, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ แวลลูฯ แนะนำอะโดบี ครีเอทีฟ คลาวด์ แอพพลิเคชันที่ครอบคลุมทุกการใช้งานกราฟิกดีไซน์ ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีความต้องการในการทำงานเชิงสร้างสรรค์สูงไม่ว่าจะเป็น Adobe Creative Suite 6 กับความคุ้มค่าของ Adobe Creative Cloud ที่รองรับทั้ง suit edition และ multiple version อีกด้วย ที่สำคัญไม่ต้องรอ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มกับเวอร์ชันใหม่ เพราะคุณสามารถเข้าใช้งานในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Adobe ที่มีการอัพเดทล่าสุดก่อนใครอย่าง Adobe Photoshop CS6, Lightroom 4 และ Adobe Acrobat XI software, Adobe Muse, Adobe Edge Tools & Services และ Adobe Digital Publishing Suite, Single Edition หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ใช้งานได้ตรงวัตถุประสงค์ ราคาสุดคุ้ม รองรับหลายเวอร์ชันการใช้งาน ฉีกกรอบการใช้งานซอฟท์แวร์แบบเดิมกับการจ่ายเงินเพื่ออัพเกรดเวอร์ชันโปรแกรมต่าง ๆ เพราะวันนี้ Adobe Creative Cloud for Team รองรับผลิตภัณฑ์ของ Adobe ทั้ง suite edition หรือ multiple versions หมดกังวลเรื่องการอัพเกรดเวอร์ชันใหม่เพราะ Adobe Creative Cloud จะทำการอัพเกรดเวอร์ชันล่าสุดให้คุณโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น รวมทั้งเพลิดเพลินและใช้งาน Adobe Creative Cloud ได้ทันทีอีกด้วย ไม่ต้องรอ ไม่ต้องจ่าย Adobe อัพเกรดเวอร์ชันใหม่ให้ทันที สำหรับงานเชิงสร้างสรรค์ นอกจากจินตนาการแล้ว การเข้าถึงแอพพลิเคชันที่หลากหลายหมายถึงช่องทางการทำงานรวมกันอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Adobe ที่เชื่อแน่ว่าคุณต้องการทดลองใช้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากต้องการซื้อทุกผลิตภัณฑ์ของ Adobe นั่นหมายถึงจำนวนเงินไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับผู้ใช้งาน แต่สถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น เพราะเพียงสมัครเป็นสมาชิก Adobe Creative Cloud ก็เท่ากับว่าคุณเข้าถึงทุกผลิตภัณฑ์ของ Adobe แล้ว ส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพและได้ใช้แอพพลิเคชันที่เหมาะกับการทำงานนั้น ๆ ตรงตามความต้องการมากขึ้นอีกด้วย ให้ได้มากกว่าเมื่อเป็น Cloud นอกจากอัพเกรดเวอร์ชันล่าสุดอย่างแอพพลิเคชัน CS6 คุณยังมีพื้นที่ใช้งานออนไลน์ถึง 100 GB บริการโฮสติงเซอร์วิสที่ให้มากถึง 5 เว็บไซต์ และแชร์ผ่านโมบายดีไวซ์ได้อีกด้วย ตอบโจทย์งานกราฟฟิกดีไซน์อย่างตรงจุด รองรับไลฟ์สไตล์แบบใหม่ จินตนาการไปได้ไกลกว่าที่เคยต้อง Adobe Creative Cloud สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900
แท็ก ลาว