เอส เอฟ จับมือ ดีแทค จัดแคมเปญ “แฮปปี้ฟิล์ม เติมเงินแฮปปี้ ฟรีตั๋วหนัง” รับฟรี!!บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ เพียงเติมเงินแฮปปี้ 200 บาท

ข่าวบันเทิง Wednesday June 5, 2013 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เอส เอฟ โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ คุณปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “แฮปปี้ฟิล์ม เติมเงินแฮปปี้ ฟรีตั๋วหนัง” เอาใจคอหนังที่ใช้บริการเติมเงินแฮปปี้ เพียงเติมเงินโทรศัพท์มือถือ 200 บาท ที่บูทแฮปปี้หน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ รับฟรีทันที!! บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง มูลค่า 200 บาท ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท สามารถใช้บัตรชมภาพยนตร์ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2556 ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268- 8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf