IPSA ME MOIST WHITE

ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2013 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--shiseido โครงสร้างผิวเสื่อมถอยก็เหมือนภูมิคุ้มกันโรคบกพร่องMetabolizer Moist Whiteผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของอิปซ่าในประเทศญี่ปุ่นเสริมการทำงานให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอบผิวชุ่มชื้น ดูสวยกระจ่างใส ใครบ้างไม่อยากมีผิวที่ดูกระจ่างสดใส แลดูสุขภาพดีดูแลผิวคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณใช้อยู่เป็นประจำช่วยดูแลพื้นฐานผิวให้ดูสุขภาพดีได้หรือไม่ การใช้ผลิตภัณฑ์เพียงเพราะคำบอกเล่ามักทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ เป็นสิว หน้าพังเพราะใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะกับสภาพผิว!! อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง มอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว IPSA ME MOIST WHITE (ราคา 3,500 บาท) มี 4 ชนิดตามแต่ละสภาพผิว ช่วยมอบความกระจ่างใสพร้อมคงความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมตรงเข้าดูแลพื้นฐานผิวให้ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวที่ดูหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวที่ไวต่อแสงแดด ด้วยแนวคิดแห่งนวัตกรรมและส่วนผสมเพื่อสรรสร้างเนื้อผิวเปล่งประกายแม้ผิวเปลือยเปล่าจากเมคอัพ มอบผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างอ่อนใส ด้วยส่วนผสมหลักเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า “อัลแกลูมิน่า” สารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก 3 สายพันธุ์ทำงานร่วมกับแร่ธาตุจากท้องทะเล 2 ชนิด ช่วยปกป้องผิวเสริมพื้นฐานผิวให้ดูสุขภาพดี ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน เติมเต็มความชุ่มชื้น สรรสร้างผิวสวยดูกระจ่างใส และส่วนผสม “Job’s Tears Extract” สารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ผสานกับวิทยาการ “AL Delivery System” ช่วยนำพาสารความงามอัลแกลูมิน่าซึมซาบสู่ทุกอณูผิว เพื่อประสิทธิผลในการบำรุงได้อย่างเต็มที่