น๊อต-นุติ นำทัพบวงสรวงละคร 2 เรื่องควบ บ้านผีปอบ,หลวงตา-มินิซีรี่ส์ พร้อมดึงพระนาง 7 สี โกยเรตติ้ง

ข่าวบันเทิง Thursday June 6, 2013 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--มีเดียสตูดิโอ แตกไลน์จาก บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด มารุกหนักด้านธุรกิจโทรทัศน์ดาวเทียมอย่างเต็มตัวสำหรับ บริษัท มีเดียซีน จำกัด โดยมีบอสหนุ่มดีกรีพระเอกเก่าอย่าง น๊อต-นุติ เขมะโยธิน นั่งแท่น กรรมการผู้จัดการ พร้อมประกาศทวงบัลลังก์แชมป์ทุ่มทุนสร้างละครอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถือฤกษ์ดีเปิดกล้องบวงสรวงละคร 2 เรื่องควบ เตรียมออกอากาศทาง ช่องมีเดียแชนแนล บ้านผีปอบ,หลวงตา-มินิซีรี่ส์ พร้อมขนพระนางชื่อดังช่อง 7 สี โกยเรตติ้ง เกี่ยวกับรายละเอียดเรื่องนี้บอสน๊อต -นุติ เขมะโยธิน กล่าวว่า “ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพความเป็นช่องละครของ ช่องมีเดียแชนแนล อีกทั้งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากกระแสตอบรับของแฟนๆ ในปีที่ผ่านมา ทำให้ปีนี้เราได้วางทิศทางของ ช่องมีเดียแชนแนล ไว้ว่าจะเดินหน้าลุยเต็มที่โดยจะมีการผลิตละครใหม่เพื่อนำมาออกอากาศถึง 4 เรื่อง เป็นละครยาว 2 เรื่อง และซีรี่ส์อีก 2 เรื่อง ซึ่งในไตรมาสที่ 2 นี้เราจะบวงสรวงก่อน 2 เรื่องด้วยกันคือเรื่อง “บ้านผีปอบ” และ เรื่อง “หลวงตา-มินิซีรี่ส์” สำหรับเรื่อง บ้านผีปอบ เราได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่องดังในอดีตที่เคยได้รับความนิยมและฮิตติดหูคนดูเป็นอย่างมาก กับเรื่องราวความสนุกสนานระหว่างคนกับผี ความชุลมุนวุ่นวายชวนสยองขวัญสั่นประสาทของผู้คนในชุมชน ณ หมู่บ้านไกลปืนเที่ยง ที่ต้องอยู่ร่วมกันกับผีปอบ กับนำเสนอเรื่องราวความกลัวผีในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องวิ่งหนีผีกันแทบทั้งเรื่อง ผสมกับความฮาและมุขตลกที่เกิดขึ้นระหว่างคนกับผี ที่นำแสดงโดย เขต- ธาราเขต เพ็ชรสุกใส, ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก,เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา,อำภา ภูษิต ,แกล้วกล้า ธนาวุฒิวร, บิ๊ก —ภุชิสสะ ธนพัฒน์ , ไมเคิ้ล เวล์ล,เบ๊นซ์-มนัญญา ฯลฯ ส่วนเรื่อง “หลวงตา-มินิซีรี่ส์” เป็นซีรี่ส์ที่เราได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง หลวงตา ตั้งแต่สมัย ล้อต๊อก มาเป็นซีรี่ส์ภาพยนตร์โทรทัศน์ที่จบในตอนทั้งหมด 12 ตอน ด้วยกัน แต่ละตอนจะมีความเป็นคอมเมอดี้ที่สอดแทรกและแฝงคติธรรม จากคำสอนของพระพุทธศาสนาที่มีประโยชน์มาช่วยชี้แนะให้ผู้ชมได้นำไปใช้เป็นหลักในการดำเนินชีวิตให้มีความสงบสุข โดยหลักคำสอนจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นเรื่องราวผ่านหลวงตาพระสงฆ์อาวุโสที่มีความน่าเลื่อมใสศรัทธาและมีเมตตากับสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่อาศัยอยู่ร่วมกันสังคม นำแสดงโดย กาณณ์ กณิณ ปัทมนันถ์, เอมี่-อาเมเรีย จาคอป, อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร,ชุมพร เทพพิทักษ์, ต๋อง ชวนชื่น, ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ฯลฯ โดยฝีมือการกำกับของเหล่าดาราดังที่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ครั้งแรกอย่าง อ้น- สราวุธ มาตรทอง,จิ้ม ชวนชื่น,แอม-ปฎิญญา วิโรจน์แสงประทีป,เมฆ-วินัย ไกรบุตร,เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, ทราย เจริญปุระ ส่วนละครที่เหลืออีก 2 เรื่องคาดว่าเร็วๆ นี้คงได้เห็นกันแน่นอน ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์งานดีๆ เพื่อตอบความต้องการของผู้ชมทางบ้านอย่างสูงสุด และถือเป็นการยกระดับการผลิตละครให้เทียบเท่ากับช่องฟรีทีวี เพื่อสร้างสีสันความน่าสนใจ ความสนุก อีกทั้งอยากให้ผู้ชมละครมั่นใจว่า“ช่องมีเดีย แชนแนล” คือช่องละครอย่างแท้จริง โดยผู้ชมสามารถติดตามรับชมละครคุณภาพจาก “ช่องมีเดียแชนแนล” ได้ทางจานดาวเทียมระบบ C-band และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ”