ภาพข่าวออนิกซ์ฯ เดินหน้ามอบพื้นที่สีเขียวเพิ่มปอดให้คนกรุงฯ

ข่าวทั่วไป Friday June 7, 2013 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ออนิก ฮอลพิทาลิตี้ กรุ๊ป เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกที่ผ่านมา ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นำโดยปีเตอร์ เฮนลี่ย์ ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานในเครือ สานต่อโครงการพื้นที่สีเขียว ครั้งที่ 3 โดยมีการรณรงค์ไปตามถนนเพชรบุรี และได้ร่วมปลูกต้นไม้บริเวณสวนหย่อมเกาะกลางถนนแยกราชเทวี และได้ส่งมอบสวนดังกล่าวให้อยู่ในความดูแลของสำนักงานเขตราชเทวีอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณลักษณา โรจน์ดำรงค์ ผู้อำนวยการเขตราชเทวี ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบพื้นที่สีเขียวแห่งใหม่ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นของคนกรุงเทพฯ ออนิกซ์ฯ ได้นำเสนอโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมหลายโครงการผ่านแบรนด์ทั้งสี่ในเครือได้แก่ ซัฟฟรอน ชามา อมารีและโอโซ ซึ่งครอบคลุมการดูแลพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อมในทุกๆ ด้านเพื่อการสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืน โดยออนิกซ์ฯ ได้กำหนดค่านิยมขององค์กรและแนวทางการประกอบธุรกิจให้เชื่อมโยงกับสภาพแวดล้อมเพื่อมอบประโยชน์คืนสู่ชุมชนใกล้เคียง โครงการส่งมอบพื้นที่สีเขียวในเขตกรุงเทพมหานคร ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ออนิกซ์ฯ ให้ความสำคัญและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีจุดประสงค์เพื่อช่วยลดมลภาวะ และสรรค์สร้างทัศนียภาพที่ร่มรื่นสวยงามเพื่อคนกรุงเทพฯ” เกี่ยวกับ ออนิกซ์ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเอเชียแปซิฟิก โดยบริหารสี่แบรนด์ที่แตกต่างและโดดเด่นทางด้านบริการ นั่นคือ ซัฟฟรอน อมารี โอโซ และชามา พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว จากรากฐานการบริหารการโรงแรมที่มั่นคงในประเทศไทย ออนิกซ์ฯนำเสนอระบบการบริหารจัดการในรูปแบบใหม่ครอบคลุมแถบมหาสมุทรอินเดีย อ่าวอาหรับและเอเชียแปซิฟิก ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.onyx-hospitality.com หรือ http://www.onyx-hospitality.com/CSRReport2011-2012.html สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโครงการและงานกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)