ไอ.ซี.ซี.นำลูกค้า His & Her สัมผัสแดนสวรรค์ท้องทะเลไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 10, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ His & Her Plus Point มัดใจนักช็อปพาทัวร์สัมผัสดินแดนมรกตแห่งอันดามัน แดนสวรรค์ท้องทะเลไทย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำโดย อินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point และดาราวรรณ รอดเส็ง ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ จัดกิจกรรม “กระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป” 3 วัน 2 คืน นำลูกค้าสมาชิกและวาโก้ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงทะเล บินระฟ้าสัมผัสดินแดนสวรรค์แห่งท้องทะเลอันดามันชมทัศนียภาพ ดำน้ำดูปะการัง ณ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต กิจกรรมครั้งนี้ เริ่มต้นการพาลูกค้าสมาชิกบินลัดฟ้ากับสายการบินนกแอร์ DD7400 โบอิ๊ง B737-800 กรุงเทพฯ สู่เป้าหมายปลายทางที่จ.ตรัง ซึ่งกิจกรรรมในวันแรกคือการท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติที่สระมรกต บ่อผุด น้ำตกร้อน พร้อมกิจกรรมปิดท้ายของวันแวะนมัสการหลวงพ่อจำเนียร วัดถ้ำเสือ ก่อนเข้าที่พัก ณ โรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา และแน่นอนความความพิเศษของทริปไม่หมดแค่นี้ ซึ่งเช้าวันที่สองได้นำผู้ร่วมทางไปกันที่ท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา เพื่อชมทัศนียภาพทางทะเล เริ่มตั้งแต่ ทะเลแหวก เกาะทับ เกาะหม้อ พร้อมสัมผัสความงามท้องทะเลอันดามัน ทั้งเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังท่ามกลางฝูงปลามากมายที่เกาะไก่ อ่าวไร่เลย์ ชมการปีนหน้าผาที่ถ้ำพระนาง และนมัสการเจ้าแม่พระนางที่เกาะปอดะ ตามโปรแกรมแบบเต็มอิ่ม ส่งท้าย His & Her เอ็กซ์คลูซีฟทริปด้วยการท่องเที่ยวสุดวิเศษกับสถานที่ขึ้นชื่อของท้องทะเลไทยชายฝั่งอันดามันทางภาคใต้ของประเทศไทย เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจจนชุ่มหัวใจ ก่อนจะจบกิจกรรมในวันสุดท้ายด้วยการพาช้อปปิ้งซื้อของฝากทางบ้านอย่างสนุกสนาน และนำผู้ร่วมกิจกรรมทั้งกว่า 40 คนกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรรมที่จะสร้างความอิ่มเอมในช่วงซัมเมอร์นี้ แทนคำขอบคุณจากบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สนับสนุนให้คนไทยเที่ยวไทย และท้องทะเลไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ น่าหลงใหล กับความสวยงามระดับโลกที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่จะทำให้ทุกคนรักทะเลไทย รักเมืองไทย มากยิ่งขึ้น อินทิรา นาคสกุล ผู้จัดกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยวัตถุประสงค์หลักคือสร้างความพึงพอใจสูงสุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งของบริษัทฯ ที่มีกว่า 60 แบรนด์ชั้นนำ ณ จุดขาย หรือเคาน์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้า ชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 7,000 แห่งทั่วประเทศ โดยทุกยอด การใช้จ่ายจะเป็นยอดสะสมแต้มเพื่อนำไปรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภค และกระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟทริป ครั้งนี้ก็เช่นกัน คือสิทธิพิเศษที่ทางบริษัทฯ หวังให้ลูกค้าสมาชิกได้ประทับใจกับสิ่งดีๆ ที่อยากมอบให้เพื่อตอบแทนการไว้วางใจในตัวเรามาโดยตลอด” ปราณี-ธวัชชัย ศรีมหายันต์ ลูกค้าบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ผู้ร่วมทริปกระบี่ เอ็กซ์คลูซีฟทริป กล่าวว่า “ทริปนี้สนุกมากๆ น้อง ทีมงาน His & Her และวาโก้ ดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจทุกที่ที่ไปเลย เพราะสวยงามมาก” กิจกรรมเพื่อสมนาคุณลูกค้าบัตรสมาชิก His & Her Plus Point มีอีกมากมายหลายรายการ หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งแบบทริปสุดหรูครั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.hisherpoint.com หรือ สอบถามที่ Call center โทร 02-296-9900 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com