เอส เอฟ ร่วมกับ H.I.S Tours และ โซนี่ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดแรง ลุ้นบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่น กับภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ After Earth (สยองโลกร้างปี)

ข่าวบันเทิง Monday June 10, 2013 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท H.I.S Tours และ บริษัท โซนี่ ประเทศไทย ชวนคุณลุ้นบินลัดฟ้าไปไกลถึงญี่ปุ่น กับอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ After Earth (สยองโลกร้างปี) แสดงนำโดยพ่อลูก วิล และ เจเดน สมิธ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง After Earth ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปอง 1 ใบ เขียนชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ลุ้นรับรางวัลแพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 รางวัล จาก H.I.S Tours และ เครื่องเล่น SONY Walkman MP3 model NWZ-W273 จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้-19 มิถุนายน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com//Welovesf