The Life is (วงแหวน-ลำลูกกา)จัด Midyear Sale

ข่าวอสังหา Monday June 10, 2013 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--บัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ The Life is (วงแหวน-ลำลูกกา) บ้านแฝด บ้านเดี่ยว Smart Home Smart Lifeบ้านหลังใหญ่ด้านหน้าโครงการ ลดทลาย Stock จัดแคมเปญ Mid Year Sale วันนี้ — 30 มิถุนายน นี้ The Life is บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ย่านวงแหวน-ลำลูกกา ที่พลิกมิติใหม่ กับชีวิตสมาร์ทเหนือระดับกับรสนิยมที่เหนือกว่า จากเส้นวงแหวน ลำลูกกา ถึง ถนนทางด่วนเอกมัย — รามอินทรา เพียง 15 นาที จากราคาปกติ 4.3 ล้านบาท เหลือเพียง 3.99 ล้านบาท พร้อมรับเครื่องปรับอากาศ ให้เย็นฉ่ำทั้งหลัง อีกด้วย The Life is เป็นโครงการ บ้านแฝด / บ้านเดี่ยว Smart Home Modern Style ภายใต้แนวคิดของคนรุ่นใหม่เพื่อตอบสนอง Life Style ที่มีความทันสมัยในการติดต่อสื่อสารที่ฉับไว ด้วย Smart Connected ที่มีโทรศัพท์สายตรงและ Internet Wifi เพื่อไม่ให้ขาดการติดต่อสื่อสาร พร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Smart Security ตั้งแต่ทางเข้าหน้าหมู่บ้านจนถึงประตูรั้วของบ้านทุกหลัง โดยติดตั้งสัญญาณกันโขมยพร้อมระบบแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือ และยังมี Smart Living ระบบผ่านเข้า-ออกโครงการ ด้วย Easy Card Timer ตั้งเวลาปิด-เปิดไฟเองได้ และให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมด้วยทำเลที่ตั้งโครงการที่มีความสะดวกในการเดินทางและสาธารณูปโภคครบครัน มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ 1.Shine แบบ A บ้านเดี่ยว ขนาด 52 ตร.ว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. 2.Pride แบบ B บ้านเดี่ยว ขนาด 57 ตร.ว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. 3.Neat แบบ C บ้านแฝด ขนาด 36 ตร.ว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 4.Pround แบบ D บ้านเดี่ยว ขนาด 50 ตร.ว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. สำหรับโครงการนี้ เจ้าของโครงการบริษัท วี.เค แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด เป็นบริษัท ในเครือของอุบลชาติ ซึ่งพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรอยู่ในเขตจ.นนทบุรี และจ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานก่อสร้างโครงการบ้านและมีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ดังนั้นวัสดุที่เลือกใช้จึงเป็นวัสดุเกรด A จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพเมื่อเปรียบเทียบกับราคา และทำเลในอนาคต ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนวงแหวน-ลำลูกกา เพียง 800 เมตร สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทางอาทิ เช่น ถนนวงแหวนลำลูกกาบางปะอิน ,ถนนนิมิตรใหม่ ลำลูกกา , สายไหม-หทัยราษฎร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สถาบันการศึกษา โรงเรียนสตรีวิทยา มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญญบุรี บิ๊กซี ลำลูกกา-คลอง 6 , โลตัส ลำลูกกา คลอง 7 และสำหรับลูกค้าที่สนใจในช่วงนี้ — 30 มิถุนายน นี้ ทาง บริษัท บีที สมาร์ท พร็อพเพอร์ตี้ ได้จัดแคมเปญ ลดทลายสต็อค Mid Year Sale สำหรับโซนด้านหน้า รับส่วนลดกันแบบทลายสต็อค จากราคาปกติ 4.3 ล้านบาท เหลือเพียง 3.99 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด 1.Easy Card 2. กล้อง CCTV 2 จุด 3.สัญญาณกันโขมย 4.Timer ตั้งเวลาปิด-เปิดไฟ 5.รีโมทประตูรั้วและไฟในบ้าน 6.ปั๊มน้ำ+ถุงเก็บน้ำ 7.ปูหญ้า+ต้นไม้ 8.โทรศัพท์สายตรง 1 เลขหมายพร้อมสัญญาณ Wifi 9.เครื่องปรับอากาศ 3-4 เครื่อง *(ตามที่โครงการ ระบุ) สนใจสอบถามโทร. 0-2150-7711 หรือเข้าชมเว๊บไซด์ www.buathong.com เจ้าของโครงการ บริษัท วี.เค แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด บริหารงานโดย : BT SMART PROPERTY ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-29252556-60