EcoLightTech Asia จับมือเรเซอร์จัดพิธีมอบหลอดไฟประหยัดพลังงานให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Monday June 10, 2013 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซีฯ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผู้จัดงาน EcoLightTech Asia 2013 งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านแสงสว่างสำหรับผู้ประกอบการ ร่วมกับ บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า(ประเทศไทย) จำกัด กำหนดจัดพิธีมอบหลอดไฟประหยัดพลังงานให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อใช้ในกิจการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. ณ ห้องบอร์ดรูม 3 ชั้น 3 โซนซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ให้เกียรติเดินทางมารับมอบด้วยตนเอง การจัดพิธีมอบหลอดไฟประหยัดพลังงานในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการจัดงาน EcoLightTech Asia 2013 งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านแสงสว่าง แนวคิดใหม่ที่ครบสมบูรณ์แบบด้วยการรวบรวมสุดยอดนวัตกรรมด้านแสงสว่างจากผู้ผลิตชั้นนำของโลกมาไว้ในงานเดียวกัน บนพื้นที่แสดงงานกว่า 4,500 ตารางเมตร อาทิ KonicaMinolta, ORSAM, Racer, Sylvania, TTC LED เป็นต้น พร้อมงานสัมมนาเชิงวิชาการที่จะให้ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับคุณสมบัติของเทคโนโลยี LED/OLED เพื่อผู้ประกอบการไทยโดยเฉพาะ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่าง วันพุธที่ 13 — ศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องเพลนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการไทยและจากประเทศใกล้เคียงเข้าชมงานกว่า 5,000 ราย สำหรับผู้สนใจงาน EcoLightTech Asia 2013 หรือกิจกรรมที่จัดขึ้นในงาน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.ecolight-tech.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 02 203 4261-2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ระหว่างเวลา 09.00-18.00 น.