เมอร์เซเดส-เบนซ์มอบสิทธิพิเศษจากบัตร MercedesCard รับสิทธ์ส่วนลดซื้อ S-Class สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

ข่าวยานยนต์ Monday June 10, 2013 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ชูจุดเด่นสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตร MercedesCard สามารถใช้สิทธิ์นำคะแนนสะสมแลกแทนเงินสดเป็นส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เมื่อซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ S-Class ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคมศกนี้ พร้อมเดินหน้ารุกนำเสนอสิทธิพิเศษใหม่มัดใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “MercedesCard เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่บริษัทได้จัดขึ้นให้แก่ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างต่อเนื่อง โดยบัตรเครดิต MercedesCardได้ร่วมกันกับพันธมิตรธนาคารกสิกรไทย โดยมีจุดประสงค์ที่จะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ดีๆรวมถึงสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่างๆมากมายในหลากหลายกิจกรรม อาทิ กิจกรรมการท่องเที่ยว คอนเสิร์ต กีฬา ช็อปปิ้ง สปา และร้านอาหาร รวมถึงส่วนลดพิเศษค่าแรงค่าอะไหล่ เป็นต้น เพื่อเป็นการฉลองเข้าสู่ปีที่ 10 บริษัทจึงได้เพิ่มความพิเศษให้“คุ้มค่า”มากขึ้นแก่สมาชิกบัตร MercedesCard และพันธมิตรบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยโดยสามารถใช้คะแนนสะสม KBank Reward Point มาแลกรับส่วนลดแทนเงินสดสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (400,000 คะแนนสะสม) ในการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ S-Class ถึง 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่ S 300 Final Edition, S 300 Exclusive และ S 350 CDI Exclusive โดยบัตรเครดิต MercedesCard 1 คะแนนสะสม มีมูลค่าเท่ากับ 2.50 บาท และบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีค่าเท่ากับ 2 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2556 เท่านั้น” บริษัทฯ ยังคงเดินหน้านำเสนอสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการทำตลาดรถหรูแบบเชิงรุกด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ เพื่อสามารถเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้ทุกกลุ่ม รวมทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกหลากหลายรุ่น เพื่อรองรับกับความต้องการและสามารถตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งเราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไม่เพียงด้วยศรัทธาในความเป็นเลิศในคุณภาพ ความปลอดภัย และความคุ้มค่า แต่ด้วยความมั่นใจในการเลือกซื้อจาก ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของเมอร์เซเดส-เบนซ์