การผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการเกมออน์ไลน์ และค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ กับการโปรโมทศิลปินในรูปแบบใหม่…!!

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 17:14:18 น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

PlayParkเว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ผู้ให้บริการออน์ไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย อย่าเกม“Audition” และ เกม “SuperStar” ได้เผยถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่สังกัด G.iD(ค่ายเพลงในเครือ GMM Grammy) เพื่อโปรโมทศิลปินคนแรกของค่ายผ่านเกมออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ

การผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่จากผู้ให้บริการเกม “Audition” และ เกม “SuperStar” กับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่สังกัด G.iD(ค่ายเพลงในเครือ GMM Grammy) เพื่อการโปรโมทศิลปินในรูปแบบใหม่ คือ การโปรโมท แนะนำศิลปินผ่านเกมออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งถือเป็นช่องทางการโปรโมทศิลปินในรูปแบบใหม่ ทั้งนี้เพื่อช่วยแจ้งเกิดศิลปินคนแรกจากค่าย GiDนั่นก็คือ ตาตั้น ภัทรียา ยืนยาว นักร้องผิวสีมากความสามารถ ถนัดทั้งร้องและเต้น ลูกสาวอดีตนักวิ่งทีมชาติไทย รัตน์ใจ ยืนยาว โดยมาพร้อมกับความเปรี้ยว ซ่าส์ และสโลแกนเก๋ๆ “สีทนได้ค่ะ”

ซึ่งนอกจากการโปรโมทเพลงจากศิลปิน ผ่านทางเกมออนไลน์ “Audition” และ เกม “SuperStar” แล้ว ยังมีการสร้าง Avatar เสมือนจริงตัวศิลปินด้วย อีกทั้งยังมีการส่งท่าเต้นไปให้ผู้ผลิตเกมเพื่อออกแบบท่าเต้นในเกมให้เหมือนกับใน MV ของศิลปินกันเลยทีเดียว ทำให้ผู้เล่นได้ทั้งฟัง และ เต้นตามศิลปินเหมือนต้นฉบับใน MVกันไปเลย

ความสนุกและหลากหลายยังไม่หมดเพียงเท่านี้... ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย อย่างกิจกรรม Audition "เปิดเทอมนี้ขอเป็น..Good Boy"กิจกรรมสุดพิเศษที่จัดให้ขาแดนซ์กับการต้อนรับเปิดเทอม!! กับการเต้นเก็บรอบเพลง "Good Boy" ซิงเกิ้ลแรก ของสาวน้อยผิวเข้ม TATON เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้รับไปเลยกับไอเทมรองเท้าสุดแจ่ม กับสีรองเท้าที่กระชากใจสุดๆเท่านั้นยังไม่พอ!!!! ยังมีรางวัลสุดพิเศษแจกกันอีกกับรางวัลตั๋วชมภาพยนต์ + ของ Premium พร้อมลายเซ็นต์ Taton อีกด้วย

ของรางวัลเต้นเก็บรอบเพลง Taton - Good Boy ครบ 30รับไปเลยกับ Item Vivid Feel Good Couple Style ระยะเวลา 30 วันรางวัลพิเศษ!! หากถ่ายรูปขณะเต้นเพลงของศิลปิน Taton - Good boy แล้วมาโพสต์ที่หน้าเพจFacebook Audition Thailand ทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีจำนวน 5 ท่าน รับไปเลย...ตั๋วชมภาพยนตร์ จำนวน 1 รางวัล(รางวัลละ 2 ใบ) พร้อมของ Premium กระเป๋าสุดชิค+โปสเตอร์ Tatonพร้อมลายเซ็นต์!!!

สามารถดูรายระเอียดเพิ่มเติมในกิจกรรมได้ที่
http://news.playpark.com/ViewContent.aspx?id=34543

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ SuperStar Thailand ก็ยังได้จัดกิจกรรมเอาใจแฟนคลับของศิลปินสาวผิวสีเข้ม ที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเองมากๆ กับกิจกรรม "เปรี้ยว ซ่าส์ สไตล์ TATON" ที่จะให้เพื่อนๆ ได้มาโชว์ความเปรี้ยว ซ่าส์ ของตัวเองออกมา และยังได้รับไอเทมที่จัดทำขึ้นพิเศษ กับไอเทม"Taton Style Shirt" ในระยะเวลา 30 วันอีกด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ก็คือเพื่อนๆ ยังมีสิทธิ์ได้ใกล้ชิดกับศิลปินสาวผิวสีเข้มคนนี้กับการ Meet & Greet ที่สุดแสน Exclusive งานนี้ต้องมาลุ้นกันนะจ๊ะ!!

และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้โชคดี 10 คนที่แต่งตัวได้โดนใจ TATON มากที่สุดรับไปเลย TATON Set (ไอเทมแบ่งตามเพศตัวละคร) ระยะเวลาถา แถม!! ยังได้ไป Meet & Greet พร้อมรับประทานอาหารสุด Exclusive แบบฟรี ฟรี กันไปเลย

สามารถดูรายระเอียดเพิ่มเติมในกิจกรรมได้ที่
http://news.playpark.com/ViewContent.aspx?id=34673
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง