แฟนคลับคีตาเตรียมหายคิดถึง “ เอ เพลย์ ” พร้อม! .. มีตติ้งใหญ่แน่นอน

ข่าวบันเทิง Tuesday June 11, 2013 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เอ เพลย์ มิวสิก ดิจิตอล ผ่านไปได้ด้วยดีอย่างชื่นมื่น กับ งานเปิดตัวแคมเปญ KITA MEMORIES ซึ่งบริษัท เอ เพลย์ มิวสิก ดิจิตอล จำกัดได้รับความร่วมมือกับทาง AIS และเพื่อเป็นประชาสัมพันธ์ถึงการให้บริการ Download เพลงเก่าที่ยังอยู่ในความทรงจำจากค่ายเพลง KITA ภายใต้การดูแลของบริษัท เอ เพลย์ มิวสิก ดิจิตอล จำกัด ณ.ลาน Infinity ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยงานนี้ ได้รับความสนใจ และจับตามองจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก รวมทั้งประชาชนที่เข้าร่วมงาน และมาสังเกตุการณ์ รอบๆงาน อย่างหนาตา โดยเปิดงานกันด้วย มินิคอนเสิร์ต จากค่ายเพลงในตำนานด้วย ศิลปิน วง วงด๊อกเตอร์คิดส์ ที่ไม่น่าเชื่อว่า ยังไม่ทิ้งลายสเต๊บ แดนส์แบบพริ้วๆ แถมยัง เต้นกระจายแบบ ไม่น้อยหน้า ศิลปินรุ่นใหม่สมัยนี้ด้วย ก่อนที่คุณสมัย คุ้มท่าไม้ ผู้บริหารของ บริษัท เอ เพลย์ มิวสิก ดิจิตอล จำกัด ได้ขึ้นมากล่าวเปิดงาน และ รับมอบ ลิขสิทธิ์การดูแล เพลงในรูปแบบ ดิจิตอล และContent ดาวน์โหลด ของค่ายKITA แต่เพียงผู้เดียว ผ่านช่องทาง *4960 สบายสบาย ด้วยสักขีพยานมากมาย ทั้งสื่อมวลชน รวมถึงประชาชน ที่ผ่านบริเวณงาน มากมายร่วมรับทราบ หลังจากนั้นไม่นาน ก็ มีเซอร์ไพรส์ ที่ สอง ด้วยความคึกคักจาก ศิลปิน สามสาว วงทีสเกิร์ต ที่นับจากก้าวขาขึ้นเวที ก็มีแต่แสงแฟลสถ่ายภาพ แบบไม่หยุด เรียกได้ว่า ฮอทจริงๆ ก่อนจะมี เซอร์ไพรส์ ที่ 3 ของงาน อย่าง ฝันดี-ฝันเด่น ที่ เรียกเสียงปรบมือ ได้ดังกึกก้อง ด้วยเพลง แกล้งโง่ ที่ทำเอา คนวัยเดียวกันที่อยู่ในงาน ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันถ้วนหน้า ก่อนจะปิด โปรเจคงานนี้ ด้วย เซอร์ไพร์สสุดท้ายกับ เพลงในตำนานอย่างเพลง เจ็บนี้อีกนาน ที่นำกลับมาทำใหม่ด้วยศิลปิน วง บูโดกัน ที่มาโชว์พลังเสียงสดในงาน จนต้องเกิด เสียงพายุจากการปรบมือของผู้ที่อยู่ในงานอย่างไม่หวาดไม่ไหว อีกด้วย เรียกได้ว่า รับกันเต็มๆกับผู้ร่วมงาน ในครั้งนี้ แต่ถึงศิลปินที่มาร่วมงานนั้นจะห่างจากวงการเพลงกันไปนานกว่า 7 - 10 ปีบ้าง แต่ เชื่อได้เลย ว่า ต่อจากนี้ทุกคนคงเตรียมฟิตซ้อม และลับคมมีดกันอย่างบ้าคลั่ง เพื่อรอ มิ้ตติ้งใหญ่ อีกไม่กีเดือนข้างหน้าแน่นอน ที่จะเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ