“กัน” ดี๊ด๊า “ครึ่งใจ” ฮอตฮิต!! ชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรม “ครึ่งใจ แชะ&แชร์” ลุ้นรางวัล

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 11 มิถุนายน 2556 12:10:53 น.
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

มาแรงมั่กๆ สำหรับบทเพลง “ครึ่งใจ”ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มหล่อเสียงดีกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เพราะหลังจากส่งเพลงนี้มาให้แฟนๆ ฟังกันเพียงไม่กี่สัปดาห์ เพลงก็ฮอตฮิตติดชาร์ทวิทยุไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวเลยถือโอกาสขอบคุณแฟนๆ พร้อมพ่วงกิจกรรมพิเศษให้ได้ร่วมสนุกกันด้วย

“หลังจากจบละคร “คู่กรรม” ผมก็มีโอกาสเข้าไปทำเพลงใหม่ทันทีเลยครับ รู้สึกว่าเพลงก่อนหน้านี้ของตัวเองเป็นเพลงช้าซะเป็นส่วนใหญ่ ผมก็เลยอยากให้เพลงใหม่ของผมเป็นเพลงที่มีจังหวะหน่อย เพื่อเวลาไปร้องตามงานต่างๆ จะได้สนุกกับแฟนๆ ได้ด้วย จนมาลงตัวที่เพลง “ครึ่งใจ” เนื้อหาของเพลงก็พูดแทนผู้ชายที่เวลารักใครซักคน ก็อยากให้คนที่เค้ารักให้ใจกลับมา แม้ว่าจะได้แค่ครึ่งใจก็เพียงพอแล้ว ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงนี้ให้แฟนๆ ฟังกัน หลายคนก็ชอบมากๆ ยิ่งพอแฟนๆ ได้เห็นภาพโปสเตอร์โปรโมทที่ผมทำท่า “ครึ่งใจ” ก็มีแฟนๆ ทำท่านี้ถ่ายรูปโพสลงเฟสบุคของแฟนคลับเยอะมาก ผมมีโอกาสเปิดเข้าไปดู ก็รู้สึกดีใจครับ เพราะแต่ละคนตั้งใจถ่ายกันมากๆ มีทั้งเดี่ยวและแบบเป็นกลุ่มก็มี เห็นแบบนี้แล้วก็ปลื้มครับ และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ผมก็มีกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมสนุกกัน ใช้ชื่อกิจกรรมว่า “ครึ่งใจ แชะ&แชร์ กับ กัน-นภัทร” กติกาง่ายมากเลยครับ เพียงแค่คุณส่งภาพทำท่า “ครี่งใจ” แล้วอัพโหลดลงอินสตาแกรมใส่แทค #exactmusic พร้อมชื่อ-สกุล เบอร์ติดต่อกลับตั้งแต่วันนี้ — 15 ก.ค. โดยผู้โชคดี 10 คนที่ส่งภาพเด็ดโดนใจผมที่สุด ก็จะได้จะได้มาถ่ายรูปคู่กันกับผมแบบใกล้ชิดครับ”

ตามฟังเพลง “ครึ่งใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่มกัน-นภัทร ได้แล้ววันที่ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือ *1232310 ส่วนรายละเอียดกิจกรรม “ครึ่งใจ แชะ&แชร์ กับ กัน-นภัทร” ติดตามได้ที่ www.facebook.com/exactmusic

ข่าวที่เกี่ยวข้อง