ภาพข่าวอิ่มบุญ..“คนทำดีอวดผี” มอบเงินบริจาคกว่า 33 ล้าน!!

ข่าวบันเทิง Tuesday June 11, 2013 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หลังจากที่รายการ “คนอวดผี” เปิดโครงการ “คนทำดีอวดผี” โดยการเปิดบัญชีรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยหลังใหม่ในการรองรับผู้ป่วยผู้ติดเชื้อเอชไอวี ให้กับ วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี มาเป็นเวลาเดือนกว่านั้น ผลปรากฏว่ามียอดบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาและแฟนรายการหลั่งไหลมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งรวมจากที่ทาง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมสมทบทุนจำนวน 1 ล้านบาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 33,227,515.92 บาท (สามสิบสามล้านสองแสนสองหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยห้าสิบห้าบาทเก้าสิบสองสตางค์) ดังนั้น เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางทีมรายการ คนอวดผี นำโดยเหล่าพิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, , ริว จิตสัมผัส และ เจน ญาณทิพย์ จึงเดินทางไปยัง วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อถวายเงินบริจาคจำนวนดังกล่าวทั้งหมด ให้กับ เจ้าคุณพระอุดมประชาทร หรือหลวงพ่ออลงกต เจ้าอาวาสและผู้ก่อตั้งวัดพระบาทน้ำพุ ด้วยตนเอง ซึ่งสร้างความตื้นตันและปลื้มปิติให้แก่หลวงพ่อฯ รวมทั้งผู้ป่วย ณ วัดพระบาทน้ำพุเป็นอย่างยิ่ง ในการนี้ยังมีคณะสื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำกุศลครั้งยิ่งใหญ่นี้พร้อมกันอีกด้วย