อิตัลไทยอุตสาหกรรม จัดสัมภาษณ์กลุ่ม ในโอกาสครบรอบ 46 ปี ของ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ (ITALTHAI Industrial : ITI)

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 12 มิถุนายน 2556 14:44:58 น.
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

ด้วย บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ (ITALTHAI Industrial : ITI) ผู้นำตลาดด้านตัวแทนจัดจำหน่าย และเป็นหน่วยให้บริการหลังการขายของเครื่องจักรกลจากบริษัทชั้นนำระดับโลก อาทิ เครื่องจักรกลหนัก วอลโว่ (Volvo) รถเครน ทาดาโน่ (Tadano) เครื่องอัดอากาศ เครื่องปั่นไฟ เครื่องไฟส่องสว่าง ดูซาน (Doosan) รถเจาะ แอตลาส คอบโก้ (Atlas Copco) เครื่องกำเนิดไฟฟ้าระบบดีเซล เอฟจี วิลสัน (F G Wilson) เครื่องกำเนิดไฟฟ้าระบบก๊าซธรรมชาติ เอ็มดับบวิลเอ็ม (MWM) ทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยมากกว่า 10 แห่ง ส่วนในต่างประเทศได้เริ่มเปิดให้บริการที่ เวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นแห่งแรก ทั้งนี้ บริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาและให้การบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้าทุกราย คัดเลือก และตรวจสอบ จึงมั่นใจได้ในเรื่อง คุณภาพ และบริการหลังการขาย

ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 14.00 น.
ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 16 อาคารอิตัลไทยทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
กำหนดการ สัมภาษณ์กลุ่ม
13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

14.00 — 15.00 น. สัมภาษณ์พิเศษ คุณอติพงศ์ พงศ์หว่าน รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด

ประเด็น
1.ภาพรวมของธูรกิจ ITI ในการเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และ หน่วบริการหลังการ
ขาย ของเครื่องจักรกลชั้นนำระดับโลก
2.สาขา ของ ITI ในปัจจุบัน
3.แผนในการขยายสาขาในอนาคต
4.แผนการดำเนินงาน หรือนโยบายในด้านการให้บริการหลังการขาย
5.แนวทางในการพัฒนา และปรับปรุง ในด้านการให้บริการ และการบริการหลัง
การขาย
6.แผนในการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้าน
15.00 — 15.30 น. รับประทานอาหารว่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง