อิตัลไทยอุตสาหกรรม จัดสัมภาษณ์กลุ่ม ในโอกาสครบรอบ 46 ปี ของ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ (ITALTHAI Industrial : ITI)

ข่าวทั่วไป Wednesday June 12, 2013 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น ด้วย บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ (ITALTHAI Industrial : ITI) ผู้นำตลาดด้านตัวแทนจัดจำหน่าย และเป็นหน่วยให้บริการหลังการขายของเครื่องจักรกลจากบริษัทชั้นนำระดับโลก อาทิ เครื่องจักรกลหนัก วอลโว่ (Volvo) รถเครน ทาดาโน่ (Tadano) เครื่องอัดอากาศ เครื่องปั่นไฟ เครื่องไฟส่องสว่าง ดูซาน (Doosan) รถเจาะ แอตลาส คอบโก้ (Atlas Copco) เครื่องกำเนิดไฟฟ้าระบบดีเซล เอฟจี วิลสัน (F G Wilson) เครื่องกำเนิดไฟฟ้าระบบก๊าซธรรมชาติ เอ็มดับบวิลเอ็ม (MWM) ทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ปัจจุบันมีสาขาในประเทศไทยมากกว่า 10 แห่ง ส่วนในต่างประเทศได้เริ่มเปิดให้บริการที่ เวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นแห่งแรก ทั้งนี้ บริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาและให้การบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้าทุกราย คัดเลือก และตรวจสอบ จึงมั่นใจได้ในเรื่อง คุณภาพ และบริการหลังการขาย ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 16 อาคารอิตัลไทยทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กำหนดการ สัมภาษณ์กลุ่ม 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 — 15.00 น. สัมภาษณ์พิเศษ คุณอติพงศ์ พงศ์หว่าน รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ประเด็น 1.ภาพรวมของธูรกิจ ITI ในการเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และ หน่วบริการหลังการ ขาย ของเครื่องจักรกลชั้นนำระดับโลก 2.สาขา ของ ITI ในปัจจุบัน 3.แผนในการขยายสาขาในอนาคต 4.แผนการดำเนินงาน หรือนโยบายในด้านการให้บริการหลังการขาย 5.แนวทางในการพัฒนา และปรับปรุง ในด้านการให้บริการ และการบริการหลัง การขาย 6.แผนในการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้าน 15.00 — 15.30 น. รับประทานอาหารว่าง


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ