คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013 โน้ตบุ๊คไฮบริด ขนมาให้ชอปมายมาย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 13, 2013 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ จัดงานมหกรรมสินค้าไอทียิ่งใหญ่กลางปี “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013” การจัดงานงานครั้งนี้จะรองรับกระแส 4G ครั้งแรกในเมืองไทย พบกับโน้ตบุ๊คสายพันธุ์ใหม่ ที่เรียกกันว่า “โน้ตบุ๊คไฮบริด” ซึ่งจะสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย พร้อมอัลตราบุ๊ค แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์เวิร์คแอนด์เพล์ของผู้บริโภคในยุคนี้ ทั้งนี้ในงานจะมีโน้ตบุ๊คกว่า 100 รุ่น อัลตร้าบุ๊คกว่า 10 ยี่ห้อ สมาร์ทโฟนกว่า 20 ยี่ห้อ และแท็บเล็ตให้เลือกซื้อกว่า 30 ยี่ห้อ โดยจะลดราคาลงมาจากครั้งที่แล้วประมาณ 10 -30 % และพิเศษ ต้อนรับเปิดเทอม ผู้ที่ซื้อแท็บเล็ต แอนดรอยน์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อภายในงาน สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเพื่อการศึกษา ฟรี ! กว่า 2,000 แอพฯ ซึ่งเหล่านี้มีการพัฒนามาจากครู และบุคลากรทางการศึกษาจากทั่วประเทศ ในโครงการประกวดสื่อการเรียนรู้สู่แท็บเล็ต และเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.commmartthailand.com ส่วนกิจกรรมเสวนา Workshop ที่น่าสนใจ อาทิ ทำอย่างไรเมื่อสมาร์ทโฟนหาย และ ใช้สมาร์ทโฟนอย่างไรให้ปลอดภัย และหัวข้ออื่นๆที่น่าสนใจอีกมายมาย นอกจากนี้ ยังมีมุม Buyer’s Guide ปรึกษาก่อนเลือกซื้อ สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าไอทีครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้น รถยนต์นิสสัน มาร์ช มูลค่า 4 แสนบาท พร้อมลงทะเบียนเข้างานลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย และกิจกรรมสร้างความสนุกสนานอื่นๆ อีก อาทิ การแสดงดนตรีและการประมูลสินค้าไอทีเริ่มต้นที่ 1 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน เวลา 18.00 น. ที่เวทีกิจกรรมกลาง โดยสามารถโหลดคอมมาร์ตแอพพลิเคชัน ได้ทั้งบนไอโอเอส และแอนดรอยน์ พบกันในงานระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00- 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com หรือ โหลดแอพพลิเคชั่น Commart สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) 02-642-3400 ต่อ 4800 และ 4811 คุณธนิษฐา วิทยานนท์ อีเมล์ tanithav@corepeak.com ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8302