ปฏิทินข่าว โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันที่ 14 - 18 มิถุนายน 2556

ข่าวทั่วไป Thursday June 13, 2013 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) จัดงานประชุมสัมมนาการจัดทำเกณฑ์และวิธีปฏิบัติการฉุกเฉิน ตามมาตรฐานและหลักเกณฑ์ ในระบบการแพทย์ฉุกเฉิน ณ ศาลาไทย โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. การไฟฟ้านครหลวง จัดสัมมนาโครงการเทียบเคียงผลการดำเนินงาน และกระบวนการด้านระบบจำหน่ายพลังไฟฟ้า และด้านบริการ ผู้ใช้ไฟฟ้า ณ ห้องการ์เด้น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคคลในการดำเนินงานระบบเฝ้าระวังการบาดเจ็บแห่งชาติ ณ คอนเวนชั่น C Dโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน - วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. สมาคมเภสัชกรการอุตสาหกรรม (ประเทศไทย) จัดงานอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การบริหารความเสี่ยงด้านคุณภาพของ สมาคมเภสัชกรการอุตสาหกรรม (ประเทศไทย)” ณ ห้องออร์คิด 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. สถาบันอาหารจัดการฝึกอบรมเรื่อง “กฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับการส่งออกไปยังตลาดโลก (Food Contact Material)” ณ ห้องการ์เด้น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน - วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2556 เวลา 08.30 น. การไฟฟ้านครหลวงจัดอบรมหลักสูตร การพัฒนานักบริหารระดับต้น (JMDP) ปี 2556 รุ่นที่ 3 ณ ห้องออร์คิด 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ