NOSTRA เปิดตัว NOSTRA Web Showcase แสดงศักยภาพผู้นำแผนที่ประเทศไทยออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 13, 2013 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โกลบเทค บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ประเทศไทย เปิดตัว NOSTRA Web Showcase (Map Service) จับกลุ่มผู้พัฒนาเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่สนใจต่อยอดด้วยฟังก์ชั่นแผนที่พร้อมใช้ โดย NOSTRA Web Showcase เป็นเว็บที่จะแสดงตัวอย่างการทำงานของ NOSTRA Web API ในฟังก์ชั่นต่างๆ ได้แก่ การแสดงแผนที่กรุงเทพ แผนที่ประเทศไทยแบบละเอียด แผนที่ทางหลวง และแผนที่ดาวเทียม (ยกตัวอย่างพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต) ชั้นข้อมูลพิเศษ เช่น สภาพจราจร แผนที่จักรยาน แนะนำร้านอาหาร/สถานที่ท่องเที่ยว/ที่ช้อปปิ้ง และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ได้แก่ การระบุตำแหน่ง การจำลองเส้นทาง การค้นหาสถานที่ใกล้เคียง การค้นหาสถานบริการที่ใกล้ที่สุด และการวิเคราะห์ขอบเขตพื้นที่เพื่อนำไปใช้ในการวางแผนทางธุรกิจ ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.nostramap.com/showcase/index.aspx สนใจสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท โกลบเทค จำกัด โทร. 02-266-9940