ริเวอร์ซิตี้ ขอเชิญคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดอลังการ รับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมแพคเกจสุดประทับใจในงานเวดดิ้งแฟร์ 2013

ข่าวทั่วไป Thursday June 13, 2013 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เปิดตัวพื้นแกรนด์ฮอลล์ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยความอลังการของเพดานที่จัดงานที่โล่งที่สุดในประเทศไทย พร้อมต้อนรับเทศกาลแต่งงาน ด้วยโปรโมชั่นสุดอินเลิฟสำหรับทุกคู่รัก ในงาน Wedding Fair 2013 ภายในงานพบกันสิทธิพิเศษฟรีถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1: ราคาพิเศษ!! DIY Package จากราคา 150,000 บาท เหลือเพียง 120,000 บาท ต่อที่ 2: รับบัตรส่วนลดล่องเรือดินเนอร์สุดหรู (**สำหรับลูกค้าที่จัดงานก่อนวันที่ 30 กันยายน 2556 เท่านั้น**) และต่อที่ 3: รับของที่ระลึกสุดพิเศษ "ร่มคู่ขวัญ" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งาน Wedding Fair 2013 ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูท P65 หรือโทร 02 237 0077 ต่อ 618