ภาพข่าวสนุกดอทคอมร่วมงาน Thailand Online Expo 2013 แชร์ประสบการณ์สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจ E-Commerce

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 13, 2013 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอมคอม เข้าร่วมงาน Thailand Online Expo ที่ผ่านมา เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จในการทำธุรกิจ E-Commerce โดยนาย ชาญชัย ลีนุวงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ช บริษัท สนุก ช้อปปิ้ง จำกัด ได้มาแบ่งปันความรู้ด้านการทำ E-Commerce ขั้นตอนการทำ ปัจจัย และวิธีสู่ความสำเร็จของธุรกิจ E-Commerce มีปัจจัยใดที่จะต้องคำนึงถึงบ้าง พร้อมทั้งแบ่งปันกรณีศึกษาของสนุก ช้อปปิ้ง ที่ผ่านมา ซึ่งมี เจ้าของธุรกิจ และผู้ที่สนใจเข้าฟังบรรยายในหัวข้อดังกล่าวอย่างคับคั่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล ฝ่าย สื่อสารองค์กร โทร. 02-971-3711 โทร. 02- 833-3000 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th