Mermaids Dive Center จับมือ KBank จัดกิจกรรมดำน้ำแบบสุดเอ๊กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าผู้ถือ บัตร Premier

ข่าวกีฬา Thursday June 13, 2013 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--พีสแควร์พีอาร์ โทเทิล โซลูชั่น Mermaids Dive Center สถาบันสอนดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันมี 4 สาขาอยู่ที่พัทยา ร่วมมือกับ KBank จัดกิจกรรมดำน้ำสุดเอ๊กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกให้กับลูกค้าผู้ถือ บัตร Premier โดยมี คุณแพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น เป็นแม่งานใหญ่ โดยในงานมีลูกค้ากว่าร้อยชีวิตสนใจกิจกรรมดำน้ำได้สนุกสนานตื่นเต้นกับการทดลองเรียนดำน้ำ สัมผัสบรรยากาศใต้น้ำ โดยใช้อุปกรณ์ ของจริงครบชุดเสมือนดำอยู่ในทะเล กิจกรรมครั้งนี้นวธานีสปอร์ตคลับได้เอื้อเฟื้อสถาน ที่ให้จัดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ขึ้นโดยสระว่ายน้ำกว้างขวาง และมีห้องเปลี่ยนชุดสะดวกครบครัน โดยมีครูแสนยา โลหิตนาวี คอร์สไดเร็กเตอร์ และ ผู้จัดการทีทั่ว ไปของ เมอร์เมดส์ไดฟ์ นำทีมครูผู้สอนกว่าสิบคนสาธิตวิธีใช้ อุปกรณ์และให้ดำน้ำจริง ทำเอาลูกค้าวีไอพีประทับใจซื้อคอร์สเรียนดำน้ำกันไปทั่วหน้า งานนี้ถือว่าเป็นการกิจกรรมพิเศษที่มีการให้ลองดำน้ำจริง และ ผลตอบรับดีเกินคาด คราวหน้าคงต้องมีกิจกรรมแบบนี้ใหม่ อีกแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มที่ บริษัท พีสแควร์พีอาร์ โทเทิล โซลูชั่น ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น 081-820-1000 prae@psquarepr.com
แท็ก พัทยา   KBANK