ตลท. จัดพิธีลงนามสัญญา “ว่าจ้างผู้รับจ้างงานก่อสร้างหลัก โครงการก่อสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 13, 2013 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีลงนามสัญญา “ว่าจ้างผู้รับจ้างงานก่อสร้างหลัก โครงการก่อสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 12.30-13.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษกตามกำหนดการ ดังนี้ 12.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 13.00 น. เริ่มพิธีการ และกล่าวต้อนรับ 13.05 น. ชม Presentation ความเป็นมาของโครงการ 13.10 น. กล่าวถึงความเป็นมาและความสำคัญของโครงการ โดย คุณสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.20 น. กล่าวถึงความร่วมมือ โดย คุณสมพงศ์ จินตวงศ์วานิช กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นันทวัน จำกัด 13.25 น. ลงนามสัญญาในสัญญาร่วมกัน โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณสมพงศ์ จินตวงศ์วานิช กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นันทวัน จำกัด 13.30 น. ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน / เสร็จสิ้นพิธีการ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ