‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ พรีเซนต์ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “แกตส์บี้ ฮูว์?” ค่ำคืนสุดหรู ที่สุดของความสุนทรีย์ สไตล์ซุปเปอร์พรีเมี่ยมวอดก้า กับสุดยอดแฟชั่นไอคอนและเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของไทย

ข่าวทั่วไป Thursday June 13, 2013 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--M.O.CHIC ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ (ABSOLUT ELYX) ซุปเปอร์พรีเมี่ยมวอดก้าอันดับหนึ่งของโลกจากประเทศสวีเดน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับสุดยอดกระบวนการผลิตที่รังสรรค์อย่างละเมียดละไมในแบบ Handcrafted ซึ่งเป็นรูปแบบการผลิตแบบต้น ตำหรับของ ABSOLUT VOKDA และกระบวนการกลั่นผ่านท่อ Copper ที่ทำให้ ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ มีรสชาตที่นุ่มนวลเหนือระดับเหมาะสมที่จะได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดแบรนด์ซุปเปอร์พรีเมี่ยมวอดก้าของโลกอย่างแท้จริง และล่าสุดกับการที่บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แอบโซลูท วอดก้า ประเทศไทย นำโดย จรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ และ วิชานันท์ เดชนราพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ แบรนด์แอบโซลูท วอดก้า พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดปาร์ตี้สุดฮิบชื่อดังของไทยอย่าง DUDESWEET ได้รังสรรค์ค่ำคืนสุดหรู ที่สุดของความสุนทรีย์ กับเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ไนท์แห่งปีสไตล์ ABSOLUT ELYX ในงาน ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ พรีเซนต์ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “แกตส์บี้ ฮูว์?” สุดยอดความพิเศษแบบไฮเอนด์ เริ่มต้นที่การเนรมิต ‘ลอง เทเบิ้ล’ (Long Table) ให้เป็นเสมือนคฤหาสน์ของเจ.แกตส์บี้ เจ้าของตำนานการจัดปาร์ตี้ ไฮเอนด์ของสังคมชั้นสูงในนิยายสุดอมตะ The Great Gastby ในยุค 20s ที่งานนี้มี ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ (ABSOLUT ELYX) ทำหน้าที่เป็นเจ้าของงานนำพาแขกผู้เกียรติที่นับเป็นสุดยอดแฟชั่นไอคอนและเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของเมืองไทย อาทิ พิชัย จิราธิวัฒน์, หมู ASAVA, จ๋อม Theatre, บลูม Kloset, ทีมดีไซเนอร์ Greyhound, ทีมดีไซเนอร์ VICKTEERUT, ทีมดีไซเนอร์ PAINKILLER, โอ้ Olanor, ติ๋ม พันธ์สิริ, คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง, อิศร์ อุปอินทร์, อาร์ท อารยา, ตั๋ม ปจิต, พลอย หอวัง, ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ฯลฯ ร่วมดื่มด่ำไปกับงานปารตี้ย้อนยุค Roaring 20s สุดหรู ที่เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงแจ๊สร่วมสมัยที่ผสมผสานความคลาสสิคและความทันสมัย พร้อมทั้งศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงสุดฮิบของเมืองไทย จีน กษิดิศ และเพิ่มดีกรีความมันส์ของเสียงเพลงจากฝีมือการเปิดแผ่นของดีเจ ปอมปอม พร้อมรื่นรมย์ไปกับผลงานศิลปะแบบ Life Portraiture อันสุทรีย์จาก โอ ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังของเมืองไทย และที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ การได้สัมผัสกับรสชาตเหนือระดับจากซุปเปอร์พรีเมี่ยม วอดก้าอันดับหนึ่งของโลก ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ (ABSOLUT ELYX) ด้วยฝีมือการปรุงสูตรค็อกเทลจาก ณิกษ์ อนุมานราชธน ABSOLUT AMBASSADOR ชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งความพิเศษแบบไฮเอนด์ทั้งหมดนี้ได้ช่วยเติมเต็มให้งาน ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ พรีเซนต์ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “แกตส์บี้ ฮูว์?” เป็นงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ไนท์ สไตล์ซูเปอร์พรีเมี่ยมวอดก้าที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ชมภาพความประทับใจของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘แอบโซลูท อีลิกซ์’ พรีเซนต์ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “แกตส์บี้ ฮูว์?” หรือติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ของแอบโซลูท วอดก้า ได้ที่ Instagram @ABSOLUTThailand และ www.facebook.com/ABSOLUTThailand ติดต่อ: M.O.CHIC 02-512-5848