อิมแพ็คจับมือไอเอสเอส ดูแลระบบความปลอดภัย ตอกย้ำความมั่นใจลูกค้า

ข่าวทั่วไป Friday June 14, 2013 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--อิมแพ็ค อิมแพ็ค จับมือ ไอเอสเอสซิเคียวริตี้ เซอร์วิส เซ็นสัญญางานรักษาความปลอดภัยอาคารอิมแพ็คชาเลนเจอร์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจของลูกค้าผู้ใช้บริการพื้นที่จัดงาน ชูจุดเด่นของอิมแพ็คที่เป็นศูนย์การประชุมที่ดูแลอำนวยความสะดวกงานของผู้จัดได้อย่างมีประสิทธิภาพและสวัสดิภาพสูงสุด ตามการรับรองระบบการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับการจัดการประชุม สัมมนาและนิทรรศการ (TIS 22300) มาตรฐานระดับนานาชาติที่การันตีความพร้อมในการจัดการความปลอดภัยของศูนย์ฯได้อย่างดีเยี่ยม นางสาวปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นต์เปิดเผยว่า “อิมแพ็คเล็งเห็นถึงความสำคัญของการบริการด้านระบบความปลอดภัยสำหรับลูกค้ามาโดยตลอดจึงได้เซ็นสัญญารายปีกับบริษัทสัญชาติเดนมาร์ก ไอเอสเอสซิเคียวริตี้ เซอร์วิส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพด้านการรักษาความปลอดภัยที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ธุรกิจให้บริการของโลก ( จัดอันดับโดย IAOP นิตยสาร อเมริกัน ฟอร์จูน) มาจัดเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่มาประจำการดูแลในพื้นที่อิมแพ็คอาคารชาเลนเจอร์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสงบเรียบร้อยและปลอดภัยสำหรับเอ็กซิบิชั่นและอีเว้นท์ต่างๆ อย่างครบวงจร รวมทั้งการดูแลรักษาบุคคลสำคัญ อาทิ นายกรัฐมนตรี รัชทายาทจากต่างประเทศ และซูเปอร์สตาร์ชั้นนำทั้งของเมืองไทยและทั่วโลก เพื่อให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจและพึงพอใจทุกครั้งที่มาจัดงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี” นายตะวัน เจริญบุญมา ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ เอ็กซิบิชั่น บริษัท ไอเอสเอสซิเคียวริตี้ เซอร์วิส จำกัดกล่าวว่า“บริษัทฯให้บริการมานานกว่า 27 ปี ใน 53 สาขาประเทศทั่วโลก พนักงานเฉพาะในประเทศไทยกว่า 30,000 คน และกว่า 500,000 คนทั่วโลก หลักการบริหารงานด้านการรักษาความปลอดภัยของบริษัทฯ เป็นระบบความปลอดภัยที่ผสมผสานการทำงานระหว่างพนักงานรปภ. และระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพและทันสมัย เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัย อีกทั้งมีการฝึกอบรมพนักงานทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ แนวการทำงานเชิงป้องกัน แต่ยังคงไว้ซึ่งหัวใจของงานบริการด้วยกิริยามารยาทที่สุภาพอ่อนน้อมนอกจากนี้ยังดูแลด้านการวางแผนและดำเนินงานดูแลความปลอดภัยบุคคลและทรัพย์สินภายในงาน การรายงานเหตุ ตรวจสอบและประเมินสถานการณ์ภายในงาน การบริหารความเสี่ยงในงานจัดแสดงสินค้าและนิทรรศการ” “สำหรับการจัดทีมงานรักษาความปลอดภัย จะมีการแบ่งกำลังเจ้าหน้าที่ เพื่อดูแลเฉพาะด้าน อาทิ เจ้าหน้าที่ในชุดเครื่องแบบสีกรมท่าคอยดูแลความเรียบร้อย ตรวจตราบุคคลหรือวัตถุต้องสงสัย ควบคุมจุดเสี่ยง เจ้าหน้าที่ในชุดเครื่องแบบสีเทา เป็นทัพเสริมช่วยดูแลความเรียบร้อยภายในอาคาร เจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบสูทสีดำ เป็นระดับหัวหน้าชุด (Supervisor) เน้นการรักษาความปลอดภัยพิเศษ แขกวีไอพีรับรองคนสำคัญระดับราชวงศ์ รัฐมนตรี หรือผู้มีชื่อเสียง เจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบสีครีม ดูแลด้านการบริการจุดรับรถแขกคนสำคัญ และเจ้าหน้าที่ชุดเครื่องแบบสีส้ม เป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงซึ่งถูกฝึกมาเพื่อควบคุมสถานการณ์เพลิงไหม้โดยเฉพาะ” นายตะวัน กล่าวเสริม ทั้งนี้ อิมแพ็ค ได้รับการรับรองระบบการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับการจัดการประชุม สัมมนาและนิทรรศการ (TIS 22300) มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 และได้มีการพัฒนา พร้อมทุ่มเงินลงทุนด้านเทคโนโลยี อีกทั้งจัดการฝึกซ้อมทางด้านรักษาความปลอดภัยให้กับพนักงานและผู้บริหาร เพื่อให้สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้มาไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าผู้จัดงาน รวมถึงผู้มาร่วมประชุม และผู้มาร่วมชมงานนิทรรศการที่อิมแพ็คด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: จินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร:(0) 2833-5061 อีเมลล์: jintanap@impact.co.th สวภัทร์ พิมพ์ใจชน ผู้จัดการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร: (0) 2833-5073 อีเมลล์: sawapatp@impact.co.th