รายการ ชิงช้าสวรรค์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2548 เวลา 16.00-18.00 น. โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2005 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ต๊ะ นารากร เผยอารมณ์เสียเพราะโดนดูดเสียง
พร้อมหลากเรื่องเด็ดในชิงช้าสวรรค์
ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วกับงานมหกรรมอันยิ่งใหญ่ “ งานมหกรรมแก้จน ” ในวันที่ 1 — 6 เม.ย. ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งในงานก็จะมีเหล่าดารา และผู้ประกอบการ ที่เป็นเจ้าของธุรกิจต่างๆที่ประสบความสำเร็จ มากมายมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเจ้าของธุรกิจหมอนใบชา และครีมบำรุงผิว skin care อย่าง ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง ที่จะมาเผยเรื่องราวสนุกสนานให้ได้ฮากันในช่วง “แวะหลังวิก” ในรายการ “ ชิงช้าสวรรค์ ” เสาร์ที่ 26 มี.ค.นี้ ซึ่งเรื่องราวเด็ดๆหลังวิกนักข่าวของเธอนั้นไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรียกว่าเจาะหลักวิกกันลึกๆกันไปเลย อย่างเรื่องหน้าแตกขณะอ่านข่าว ซึ่งครั้งหนึ่งเป็นการเข้าใจผิดขณะรายงานข่าวหน้าจอโทรทัศน์ ซึ่งเป็นการรายงานข่าวด่วนแล้วชื่อของผู้ตกเป็นข่าวไปพ้องกับนักการเมืองชื่อดัง ทำให้ถูกตัดเสียงออกทันที เป็นสาเหตุทำให้ต๊ะทะเลาะกับโปรดิวเซอร์ และโดนเรียกเข้าไปตักเตือนจากทางผู้ใหญ่ของสถานี และอีกมากมายหลายเรื่องที่ห้ามพลาดฟังเด็ดขาด!!!
จากนั้นมาร่วมลุ้นให้กำลังใจน้องๆเยาวชนประกวด “ ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ” ภาคฤดูร้อน รอบสุดท้ายของรอบแรก ระหว่าง ร.ร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และ ร.ร.มัธยมด่านขุนทด โรงเรียนใดจะผ่านเข้ารอบต่อไปเป็นวงสุดท้าย อย่าพลาดในการติดตามชม…ส่วนในช่วง “ปาหี่ ” พบกับความน่ารักของเด็กๆ “ อนุบาลเต้นแอโรบิค ” ที่จะมาชวนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และติดตามต่อด้วย สุเมธ & เดอะ ปั๋ง ในช่วงแผงเทป ก่อนที่จะชวนมาชิมอาหารเมนูสุดแปลก ในช่วง “ อร่อย 100 เหรียญ” กับ “ มะม่วงน้ำดอกไม้ผัดพริกหวานกุ้ง” ทั้งหมดนี้พลาดกับความสนุกสนานครบทุกรสชาติ ในรายการ “ ชิงช้าสวรค์ ” วันเสาร์ที่ 26 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 — 18.00 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี