ม.ล.รังษิธร ภานุพันธ์ และณิกษ์ อนุมานราชธน แท็กทีมเหล่าไฮโซรุ่นใหม่ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี เล็กซ์ซัส กรุงเทพ

ข่าวยานยนต์ Monday June 17, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ม.ล.รังษิธร ภานุพันธ์ ณิกษ์ อนุมานราชธน ณัฎฐกรณ์ — ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ และเดอะแกงค์สวยหล่ออีกเพียบเตรียมร่วมงานปาร์ตี้ครบรอบ 20 ปีของ เล็กซ์ซัส กรุงเทพ ค่ำวันเสาร์ 15 มิ.ย.นี้ ที่โชว์รูมเล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม9) กันอย่างคับคั่ง แว่วว่านอกจากจะไปร่วมแสดงความยินดีแล้วก็ตั้งใจไปสัมผัส IS 300h สปอร์ตหรูไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างใกล้ชิดกับเค้าด้วย งานนี้ไม่รู้ว่านิวเจนตระกูลดังกลุ่มนี้จะถอยป้ายแดงกลับบ้านไปอีกคนละคันสองคันรึเปล่าคอยจับตาดูกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก ว่าน