FOX International Channels ร่วมมือกับ CTH จัดงาน “CTH Family Entertainment Festival”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 18, 2013 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เนื่องจาก FOX International Channels ร่วมมือกับ CTH เปิดตัวรายการระดับโลกในงาน “CTH Family Entertainment Festival” ระหว่างวันที่ 20 -23 มิถุนายน 2556 จึงได้มีการเชิญ ดอกเตอร์เบรดี้ บาร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลื้อยคลาน พิธีกรรายการ Dangerous Encounter จากช่อง Nat Geo Wild, เหล่านางแบบจากการประกวดในรายการ Asia’s Next Top Model จากช่อง STAR World อาทิ โมนิก้า เบญจรัตน์จารุนันท์ , สเตฟานี่ เรทูยา ,และ โจอี้ มี้ด คิง นางแบบชื่อดัง และที่ปรึกษาและผู้ดูแลนางแบบที่ร่วมการแข่งขันในรายการ Asia’s Next Top Model มาร่วมงานในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และเยาวชนไทยที่ชนะการประกวด K-Pop Star Hunt ในปีที่ 2 จากช่อง Channel M ที่ประเทศเกาหลี น้องหลิงหลิง-กวินธิดา สุจินดาพร มาร่วมโชว์ความสามารถภายในงาน ดังนั้นทางบริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ จึงขออนุญาติเรียนเชิญสัมภาษณ์พิเศษ ดอกเตอร์เบรดี้ บาร์ในประเด็นดังนี้ - ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและอันตรายในการติดตามชีวิตสัตว์เลื้อยคลานหรือสัตว์อันตรายชนิดต่างๆ - แนะนำวิธีการปฎิบัติตัวเมื่อเจอสัตว์เลื้อยคลานหรือสัตว์อันตราย รวมถึงคำเตือนและข้อควรระวังและเหล่า Asia’s Next Top Model ในประเด็นดังนี้ - ประสบการณ์ในการประกวด Asia’s next Top Model - วิธีเตรียมตัวและปฎิบัติตัวเมื่อเข้าประกวด Asia’s Next Top Model - ประชาสัมพันธ์ถึง Asia’s Next Top Model (Season2) ที่กำลังจะเปิดรับสมัครเร็วๆนี้ และร่วมสัมภาษณ์เพื่อชื่นชมยินดีในความสามารถของเยาวชนไทยที่ชนะเลิศการประกวด K-Pop Star Hunt (ปีที่ 2) ในประเทศเกาหลี โดยมีพิธีเปิดงานในวันที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 10.30น. และขอเชิญสัมภาษณ์พิเศษในเวลา 13.00น. —15.00น. ณ ลานพาร์ค พารากอน