แคดดี้ แชมเปี้ยนชิพ 2013 รอบคัดเลือกสนามที่ 2

ข่าวกีฬา Tuesday June 18, 2013 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ทริปเปิลนายน์ เน็ตเวิร์ค พีรดา กองแดง นักกอล์ฟแคดดี้เจ้าถิ่น คว้าแชมป์ในการแข่งขัน “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์- สิงห์ แคดดี้ แชมเปี้ยนชิพ 2013 ” รอบคัดเลือกสนาม 2 รอยัลฮิลล์ รีสอร์ทแอนด์สปา เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา “อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ สิงห์ แคดดี้ แชมเปี้ยนชิพ 2013” รอบคัดเลือกสนามที่ 2 รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา การแข่งขันฯได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟแคดดี้อย่างคับคั้งทั้งสนามในภูมิภาคตะวันออก และสนามในภูมิภาคต่างๆ ส่งนักกอล์ฟร่วมแข่งขันกว่า 30 สนามทั่วประเทศ 160 คน สนองนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ร่วมทั้งบริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในการพัฒนาศักยภาพของแคดดี้ ให้มีโอกาสก้าวไปสู่การเป็นนักกอล์ฟหรือแคดดี้มืออาชีพในอนาคต รูปแบบการแข่งขันยังคงใช้ระบบ 36 ซิสเต็ม จัดหาแฮนดิแคปของนักกอล์ฟ และใช้ระบบสเตเบิลฟอร์ด หาผู้ที่ทำสกอร์ได้ดีที่สุด 20 คน โดยนักกอล์ฟจะได้รับประกาศนียบัตร และได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามสยามคันทรี คลับ แพลนเทชั่น จ.ชลบุรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมสูงสุดถึง 100,000 บาท แพ็กเกจออกรอบ 2 วัน 1 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ จ.เชียงราย และร่วมเข้าค่ายเพื่อพัฒนาฝีมือจากสถาบันสอนกอล์ฟชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยหรือต่างประเทศโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การแข่งขันเริ่มสตาร์ทพร้อมกันเวลา 12.00 น. ท้องฟ้าโปร่ง นักกอล์ฟแคดดี้มีระเบียบวินัยและมีความซื่อสัตย์ ในการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน ก่อนเล่นจบ 18 หลุม ฟ้ามืดฝนกระหน่ำ แต่นักกอล์ฟยังเล่นจนจบเกมส์ บรรยากาศในงานประกาศผลการแข่งขัน ได้รับเกียรติจาก คุณรุ่งนภา สุระเชษฐ์ ผู้จัดการส่วนส่งเสริมกีฬา บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด , คุณกอบแก้ว ชนะรัตน์โสภณ ผู้จัดการสนามรอยัล ฮิลล์ กอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปา ,คุณกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก เป็นประธานในพิธี รวมทั้งผู้สนับสนุนการแข่งขันและผู้บริหารจากสนามกอล์ฟต่างๆ ร่วมเป็นเกียรติ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น สำหรับนักกอล์ฟที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด 20 คน มีดังนี้ 1.คุณพีรดา กองแดง รอยัล ฮิลล์รีสอร์ทแอนด์สปา 40-39-79(37) 2.คุณเพียงฤทัย จังอินทร์ ดิเอมเมอรัล 40-41-84(35) 3.คุณบัวผัน วัฒนะ ราชกรีฑาสโมสร 44-40-84(34) 4.คุณนิธิกานต์ หมุดธรรม ไทยคันทรีคลับ 42-43-85(34) 5.คุณมณีรัตน์ วิเศษสิงห์ นิจิโกะคันทรีคลับ 42-47-89(33) 6.คุณวิลาวัลย์ เครือสุข ไพน์เฮิร์ตกอล์ฟแอนด์คันทรี่คลับ 46-41-87(32) 7.คุณชนิดา ศรีไพร ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก 45-43-88(32) 8.คุณนพรัตน์ เพ็งปลั่ง ไทยคันทรีคลับ 42-46-88(32) 9.คุณสายสร้อย ชวนโพธิ์ อิสเทิร์นสตาร์คันทรีคลับ 47-42-89(32) 10.คุณรัชชนันท์ พวงแก้ว ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวี พลูตาหลวง 43-46-89(32) 11.คุณรุ่งนภา จตุสอ ไทยคันทรีคลับ 51-40-91(32) 12.คุณจุฑามาศ แก้วสะอาด กฤษดานคร 26 46-43-89(31) 13.คุณขวัญไพร สีแสง อมตะสปริง คันทรีคลับ 45-46-91(31) 14.คุณกันยารัตน์ จันคง ดิเอมเมอรัล 47-44-91(31) 15.คุณขนิตฐา นาคมอญ คัสคาต้า กอล์ฟคลับ 52-41-93(31) 16.คุณวีรยา สมคิด โลตัสวัลเล่ย์ รีสอร์ท 46-48-94(31) 17.คุณปาลินี โมกมะเริง รอยัลเลคไซด์คลับ 45-46-91(31) 18.คุณชฎามณี วงศ์ละคร รอยัลเลคไซด์คลับ 46-46-92(31) 19.คุณนภัสวรรณ แรงคง ซัมมิทวินด์มิลล์คลับ 46-46-92(31) 20.คุณสายทอง วงเวียน แหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ 47-46-93(31) รอบคัดเลือกสนามต่อไปจัดการแข่งขันที่ สนามบลูแซฟไฟร์ กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท จ.การญจนบุรี ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2556 ค่าสมัคร 300 บาท นักกอล์ฟแคดดี้ที่สนใจรีบสมัครด่วน โทร. 089-398-1005