ภาพข่าวอลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวโครงการ ไทยแลนด์ เอนิเมชั่น คอนเทสต์ 2013 หัวข้อ “เงินออมหายไป ทำอย่างไรให้กลับมา”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 18, 2013 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) มิ่งขวัญ พัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต (ที่ 4 จากซ้าย) ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช (ที่ 2 จากซ้าย) ดร.กว้าน สีตะธนี รองผู้อำนวยการ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) (ที่ 3 จากขวา) และดร. ดัชกรณ์ ตันเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมเปิดตัวโครงการ “ไทยแลนด์ เอนิเมชัน คอนเทสต์ 2013” ปลุกจิตสำนึกเยาวชนรักการออม ภายใต้หัวข้อ ‘เงินออมหายไป ทำอย่างไรให้กลับมา’ เชิญเยาวชนระดับมัธยมและอุดมศึกษาประลองฝีมือสร้างสรรค์ผลงานเอนิเมชัน ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษามูลค่ากว่า 250,000 บาท และทัศนศึกษางานเอนิเมชัน ณ ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ณ อาคารพาร์คเวนเจอร์ เพลินจิต เมื่อเร็วๆนี้