Rizz ลดกระหน่ำสูงสุด 80% ในงาน Commart Next Gen Thailand 2013

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 19, 2013 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--พีอาร์ บูม Rizz ขนสินค้า accessories ไอทีร่วมงาน Commart Next Gen Thailand 2013 จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 80% เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบอุปกรณ์ไอทีด้วยสีสันสวยงาม ภาพลักษณ์ทันสมัย และโดดเด่น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในราคาพิเศษ นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย accessories อุปกรณ์ไอทีภายใต้เครื่องหมายการค้า “RIZZ” เปิดเผยว่า Rizz สินค้าไอที...ที่คุณ Like ยังคงเดินหน้าทำการตลาดแบบเอาใจคนรักสินค้าไอที โดยจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดพิเศษให้ในงานมหกรรมสินค้าไอที Commart Next Gen Thailand 2013 ในวันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นงานไอทีครั้งใหญ่กลางปีที่รวบรวมสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาลดกระหน่ำต้อนรับหน้าฝนกันแบบสุด ๆ โดยได้ร่วมจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำท้าฝนลดสูงสุดถึง 80% เอาใจวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์การใช้งานอุปกรณ์ไอที Accessories โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย สีสันสวยงามเก๋ไก๋อินเทรนด์โดนใจไม่ซ้ำใครในราคาพิเศษ เช่น อุปกรณ์อ่านการ์ด CR-22 จากราคา 99 บาทลดเหลือเพียง 50 บาท ชุดชาร์จอเนกประสงค์ CH802 จากราคา 199 บาท เหลือเพียง 150 บาท หูฟังสมอลทอล์ค SM-08 จากราคา 199 บาท เหลือเพียง 150 บาท ลำโพง USB รุ่น RS-3900 จากปกติ 299 บาท เหลือเพียง 200 บาท นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าราคาพิเศษเมื่อซื้อ spider-man ครบชุดจากปกติ 510 บาท เหลือเพียง 350 บาท รวมทั้งหูฟังสมอลทอล์ครุ่น SM-06 ที่ลดพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 199 บาท และรุ่น RE-600 จากราคาปกติ 229 บาทลดเหลือเพียง 59 บาท ส่วนลำโพงอ่านการ์ดแบบพกรุ่น RS-6400 จากปกติ 399 บาทลดเหลือเพียง 250 บาท และรุ่น RS-8000 จากราคาปกติ 990 บาทลดเหลือเพียง 500 บาท สำหรับผู้ที่สนใจพบกับ Rizz ได้ที่บูธ B1 โซน C ชั้น 2 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือหาซื้อสินค้า Rizz ได้แล้วที่ 7-eleven, Se-ed Book, Power Buy, Power Mall, และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ Rizz โทร 02-2944848 หรือ http://www.rizz.in.th/ http://www.facebook.com/RizzClub
แท็ก thailand   commart   access   ไอที   ESSO