นอร์ตันปล่อยโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานคอมมาร์ท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 20, 2013 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน ซื้อ“นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์” รับฟรี!บัตรชมภาพยนตร์“Man Of Steel” และซื้อ 1 แถม 1 “นอร์ตัน อินเทอร์เน็ต ซิเคียวริตี้” และ “นอร์ตันแอนตี้ไวรัส” บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีชั้นนำและผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปกป้องข้อมูลภายใต้แบรนด์ “นอร์ตัน” จัดโปรโมชั่นพิเศษในงานคอมมาร์ท วันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 เมื่อซื้อ “นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์ รับทันที!บัตรชมภาพยนตร์ “บุรุษเหล็ก ซุปเปอร์แมน” หรือ “Man Of Steel” จำนวน 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นอร์ตัน 360 มัลติ-ดีไวซ์ (Norton 360TM Multi Device) ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องที่ทรงพลังในหนึ่งเดียว ครบทั้งPC, Mac? และ AndroidTM และ iOS ช่วยดูแลปกป้องมือถืออย่างสมบูรณ์แบบทั้งภายนอกและภายใน และห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 กล่อง แถมอีก 1 กล่อง กับ “นอร์ตัน อินเทอร์เน็ต ซิเคียวริตี้” และ “นอร์ตันแอนตี้ไวรัส” สำหรับป้องกันการคุกคามทางออนไลน์ทุกรูปแบบ ทุกเวลา และการทำงานรวดเร็วทั้งในตรวจจับและทำลายไวรัส ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ อย่าพลาด! โปรโมชั่นจัดเต็มจากนอร์ตัน ในงานคอมมาร์ท ระหว่างวันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 นี้ สอบถามเพิ่มเติม: บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 0-2640-3000