เตอร์กิช แอร์ไลน์ส รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป 3 ปีซ้อน

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 21, 2013 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งยุโรปตอนใต้ ติดต่อกันเป็นปีที่สี่ และรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมที่ให้บริการอาหารสำหรับห้องโดยสารชั้นธุรกิจ ในงานประกาศรางวัลสกายแทรกซ์ ประจำปี 2556 สกายแทรกซ์ เป็นองค์กรระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำการจัดอันดับสายการบินทั่วโลก ได้ทำการสำรวจความพอใจของผู้โดยสารนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวประจำปี 2556 จากจำนวนผู้โดยสารกว่า 100 สัญชาติ และกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ปรากฏว่า สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ชนะเลิศรางวัลสกายแทรกซ์ถึง 3 รางวัล ได้แก่ สายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป (Best Airline Europe) สายการบินสายการบินยอดเยี่ยมของยุโรปตอนใต้ (Best Airline Southern Europe) และ สายการบินยอดเยี่ยมที่ให้บริหารอาหารสำหรับที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจ (Best Business Class Catering) โดย ดร.ทีมิล โคทิล ประธานกรรมการบริหาร สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้เดินทางไปรับมอบรางวัล จาก มร.เอ็ดเวิร์ด เพลสเต็ด ประธานกรรมการบริหาร สกายแทรกซ์ ในงาน ปารีส แอร์โชว์ ที่ผ่านมา สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้รับการจัดอันดับจากสกายแทรกซ์ ในปี พ.ศ. 2550 และ พ.ศ. 2551 ให้เป็นสายการบินระดับ 4 ดาว รวมทั้งได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของยุโรปตอนใต้ และรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมที่ให้บริหารอาหารสำหรับที่นั่งโดยสารชั้นประหยัด ในปี พ.ศ 2553 ส่วนในปี พ.ศ. 2554 และ พ.ศ. 2555 เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้รับ 3 รางวัล ได้แก่ สายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป สายการบินยอดเยี่ยมที่นั่งชั้นประหยัดพิเศษสำหรับที่นั่งชั้นคอมฟอร์ทคลาส และสายการบินสายการบินยอดเยี่ยมแห่งยุโรปตอนใต้ สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อเป็นสายการบินชั้นนำของโลกต่อไป โดยการลงทุนในปีที่ผ่านมารางวัลมากมายที่ได้รับ อัตราการการเติบโตของตัวเลขที่น่าพอใจ รวมทั้งการขยายการให้บริการด้วยการสั่งซื้อเครื่องบินและเพิ่มเส้นทางบินเพื่อขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ล้วนแต่แสดงให้เห็นถึงความนิยมของผู้โดยสารต่อสายการบินที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด ณัฐวรรณ เอี่ยมสิทธิผล โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ nattawan@thanaburin.co.th ณณัฐชลัญช์ สุวรรณพันชู โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ nanatchalan@thanaburin.co.th