ภาพข่าวเอไอเอส 3G…ตอกย้ำความเป็นตัวจริง เดินหน้าเปิด AIS Shop สาขาสยามพารากอน

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 24, 2013 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอไอเอส เอไอเอส โดย คุณสมชัย เลิศสุทธิวงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด ตอกย้ำความเป็นตัวจริง เดินหน้าเปิด AIS Shop โฉมใหม่ สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งพร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าในยุค 3G ด้วยสุดยอดนวัตกรรมสุดล้ำ ที่จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น “AIS Smart Table” โต๊ะ Interactive อัจฉริยะที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูง นำมาเอาใจสาวกสมาร์ทโฟนให้ได้สัมผัสประสบการณ์ และเรียนรู้ฟังก์ชั่นการใช้งานของดีไวซ์ต่างๆ รวมทั้ง Application ใหม่ๆ พร้อมด้วยรายละเอียดโปรโมชั่น เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ในรูปแบบของ Multi Media นอกจากนี้ ยังมีทีมสมาร์ทกูรู ผู้เชี่ยวชาญในสมาร์ทดีไวซ์หลากหลายระบบปฏิบัติการ ที่จะคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ลูกค้าเอไอเอส สามารถสัมผัสที่สุดของบริการ พร้อมประสบการณ์พิเศษที่มากยิ่งกว่าได้แล้ววันนี้ ที่ AIS Shop ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน