การเปิดตัวอีกครั้ง ร้านอาหาร "วินเทจ สีลม"

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2013 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--วินเทจ สีลม ร้านอาหาร “วินเทจ สีลม” (Vintage Silom) ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง บ้านไม้หลังงามอารมณ์ชิค ชิค สไตล์วินเทจ เป็นเรือนไม้โบราณอายุเกือบศตวรรษของขุนนางสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้าน "วินเทจ สีลม" ในปัจจุบัน การเดินทางมาที่ร้านก็แสนสะดวกสบาย เพียงแค่ 10 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ฝั่งโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน เดินเข้ามาทางซอยสถานีตำรวจยานนาวา ตรงขึ้นมาประมาณ 5 นาที แล้วเดินเลี้ยวซ้ายมาทางโรงเรียนศูนย์ฝึกอาชีพบางรัก แล้วเดินตรงขึ้นมาอีกประมาณ 30 เมตร ก็จะถึงร้านวินเทจ สีลม สามารถสำรองโต๊ะ โทร. 02 630 2244 ร้านเปิดเวลา 18.00 — 24.00 น. จุดเด่นของอาหาร เอกลักษณ์เฉพาะตัวในการรังสรรค์เมนูแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการผสานศาสตร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นกำเนิดแห่งอาหารชาติตะวันตก "อาหารอิตาเลียน" กับความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ผสมขั้นตอนและกรรมวิธีการปรุงอันละเมียดละไมของ "ฝรั่งเศสสไตล์” เข้าไว้ด้วยกัน และยังเพียบพร้อมไปด้วยไวน์เลิศรสนานาชนิดจากฝั่งยุโรปและออสเตรเลีย เมนูเด่น 1. สเต๊กปลาหิมะเสิร์ฟพร้อมผัดบร็อคโคลี่และพริกหวาน ราดด้วยซอสครีมหัวหอมมะนาว สูตรเฉพาะของทางร้าน 2. สเต๊กเนื้อวากิว ริบอายชั้นดีนำเข้าจากออสเตรเลียย่างให้หอมกรุ่นกลิ่นเนื้อบนเตาถ่าน เสิร์ฟพร้อมผักย่าง ราดด้วยซอสพริกไทยดำสไตล์อิตาเลียน ช่วยเพิ่มรสชาดให้สเต๊กเนื้อนุ่มละมุนลิ้นยิ่งขึ้น บรรยากาศ เมื่อเทียบกับร้านอาหารอิตาเลียนทั่วไปแล้ว โดยเฉพาะในย่านสีลมด้วยกัน ต้องยอมรับว่า หนุ่มสาววัยทำงานย่านสีลมและสาทรไม่มีใครไม่รู้จัก “วินเทจ สีลม” เป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งแนวแบบโบราณเก๋ๆ สามารถรู้สึกได้ถึงบรรยากาศอันอบอุ่นด้วยเรือนไม้และแสงไฟ เหมือนคุณได้หลงเข้าไปสัมผัสบรรยากาศที่ผสมผสานระหว่างไทยโบราณกับอิตาลียุคเก่า จุดเด่นที่น่าสนใจมากอีกส่วนหนึ่งของร้าน คือ ตู้ปลาทะเลขนาดใหญ่ที่ตั้งเด่นสง่าอยู่กลางร้าน ชักชวนให้ลูกค้าเคลิบเคลิ้มไปกับความสวยงามในบรรยากาศอันโรแมนติก อีกทั้งมีไวน์ชั้นดีจากนานาประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส อิตาลี อาร์เจนตินา สเปน ออสเตรเลีย ฯลฯ ให้เลือกสรรอย่างพึงพอใจ และมีห้องรับรองสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับรับรองลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว เป็นกลุ่ม หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เรียกว่ารองรับบริการได้หลายรูปแบบ นอกจากนี้ “วินเทจ สีลม” ยังมีแนวดนตรีที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. — 22.00 น. จะได้รับความรู้สึกชิลล์ไปกับดนตรีสดในสไตล์ ป๊อบ แจ๊ส บอซซ่า และเพิ่มระดับความสนุกมากยิ่งขึ้นในช่วงเวลา 22.00 น. - เที่ยงคืนกับวงดนตรีมืออาชีพที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อความบันเทิงของลูกค้า ทางร้านมีบริการรับจัดงานปาร์ตี้ // โปรโมชั่น!! ปิดร้านโดยไม่คิดค่าบริการปิดร้าน สามารถสำรองโต๊ะ โทร. 02 630 2244 ร้านเปิดเวลา 18.00 — 24.00 น. หรือ Email: contact@vintage-silom.com