ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(25 มิถุนายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 24, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556 10.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จัด งานแถลงข่าวเปิดตัว กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์โรงแรม ศรีพันวา (SPWPF) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 10.00 น. แม็คกรุ๊ป จัดพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.30 น. กรุ๊ปลีส ขอเชิญร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร บริษัท กรุ๊ป ลีส จำกัด (มหาชน) ในประเด็น ภาพรวมธุรกิจลิสซิ่งใน ไตรมาส 2 และความคืบหน้าของธุรกิจในกัมพูชา ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. นิปปอน แพ็ค จัดแถลงข่าวการจับมือร่วมทุน บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จังหวัดอุดรธานี ณ ร้านออเดรย์ คาเฟ่ (Audrey Cafe) 14.00 น. สหการประมูล แถลงข่าวการเข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai)และแนวโน้มการเติบโต ทางธุรกิจ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.30 น. FIS จัดพิธีเปิด FIS Innovation Center ณ ชั้น 15 ตึกเอ็มไพร์ 14.30 น. ทรูมันนี่ แถลงข่าว เผยวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำด้าน ธุรกรรมทางการเงิน และแนะนำภาพลักษณ์ใหม่ของ “ทรู มันนี่” พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ รายแรกในไทย