ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(25 มิถุนายน 2556)

ข่าวบันเทิง Monday June 24, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556 06.30 น. การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม Eco Symbiosis ณ นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “เทคนิค การเป็นนักส่งเสริมการเพิ่มผลิตภาพสำหรับสุดยอด หัวหน้างาน รุ่น 2” ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค 09.00 น. คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ร่วมกับ สถาบัน เอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัด สัมมนาด้านการโฆษณา หัวข้อ “Cooperation and Prosperity : The Current and Future of Media and Advertising Industries in Asia” ณ อาคารธรรมศาสตร์ 60 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 09.30 น. โครงการพัฒนาศูนย์กลางความรู้แห่งชาติ จัดพิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการพัฒนา ศูนย์กลางความรู้แห่งชาติ (TKC :ThailandKnowledgeCenter) ณ ม.สุโขทัยธรรมาธิราช เมืองทองธานี 13.00 น. กลุ่ม ปตท. และ เมเจอร์ กรุ๊ป จัดพิธีแถลงข่าว PTT - Major : Let’s go Green together 13.30 น. หน่วยงานเครือข่ายองค์กรภาคี ๒๕ องค์กร จัดแถลงข่าว งานสมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๖ “สร้างชาติ สร้างไทย สร้างใจซื่อตรง” ณ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน 14.00 น. โรงพยาบาลนครธน จัดเสวนาหัวข้อ “Emotional Freedom Technique (EFT) การเคาะไล่สารพิษความคิดและอารมณ์” ณ โรงพยาบาลนครธน 17.00 น. อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานเปิดตัว นิตยสาร GENROQ ฉบับภาษาไทย ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี