ภาพข่าวทรู ลงนามบันทึกความร่วมมือสำนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 24, 2013 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรู ลงนามบันทึกความร่วมมือสำนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดเชียงใหม่นำเทคโนโลยีสื่อสารเพิ่มศักยภาพและพัฒนาคุณภาพชุมชนภายใต้โครงการ Smart Device Smart Province กลุ่มทรู โดย นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาครัฐบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และ สำนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดเชียงใหม่โดยนายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์ท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่เพื่อเดินหน้านำเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารร่วมพัฒนาชุมชน และเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานระดับท้องถิ่น โดยจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดนำร่องโครงการ Smart Device Smart Province ที่นำศักยภาพ ผู้นำ 3G+ และ WiFiจากทรูมูฟเอชเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของหน่วยงานราชการและชุมชนให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ซึ่งครอบคลุมทั่วจังหวัดพร้อมรองรับการก้าวสู่ตลาดประชาคมอาเซียน(AEC) จากภาพ นายผดุงศักดิ์ หาญปรีชาสวัสดิ์ ท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย)นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาครัฐบมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น(ที่ 4 จากขวา)นายนิวัฒน์ พุฒิวันเพ็ญ ผู้จัดการทั่วไปเขตภาคเหนือ บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น(ที่ 3 จากขวา)