เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า แถลงข่าวเทศกาลภาพยนตร์มูฟวิมูฟ-อิตาเลียน 2013 (Moviemov-Italian Film Festival 2013)

ข่าวบันเทิง Monday June 24, 2013 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เนื่องด้วยสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย, มูฟวิมูฟ และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เทศกาลภาพยนตร์มูฟวิมูฟ-อิตาเลียน 2013 (Moviemov-Italian Film Festival 2013) โดยคัดสรรภาพยนตร์อิตาเลียนที่น่าติดตามมาให้ชมกันรวมถึง 15 เรื่อง และมีภาพยนตร์ไทยเรื่องเยี่ยมอีก 3 เรื่องโดยผู้กำกับคนไทยชื่อดังมาให้ได้ชมกัน ระหว่างวันที่ 25-28 กรกฎาคม 2556 นี้ ภายในงานได้รับเกียรติจาก พณฯ มิเกลันเจโล ปิปัน เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย, มร.กอฟเฟรโด เบตตินี สมาชิกวุฒิสภาอิตาลี, คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมกันนี้ยังได้ 3 ผู้กำกับชื่อดัง โต้ง-บรรจง ผู้กำกับหนังร้อยล้านเรื่องพี่มากพระโขนง,กอล์ฟ ปวีณ ผู้กำกับ GTH เรื่องรัก 7 ปีดีเจ็ดหน และ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับภาพยนตร์และละครเวที แฟนหนังอิตาเลี่ยนตัวจริง มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์อิตาลี และยังได้ ซอนย่า คูลลิ่ง นางแบบสาวสวยมาเป็นพิธีกรงานนี้ด้วย กิจกรรม งาน Press Conference Moviemov Italian Film Festival 2013 วัน/เวลา วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2556 เวลา 13.30-15.30 น. ลงทะเบียน 13.30 น. สถานที่ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ชั้น 40 อาคาร CRC Tower, All Season Place ถ.วิทยุ