ชมพู่-อารยา ตุ๊กตาสาวพราวเสน่ห์ในงานน้ำหอมใหม่อย่างเจิดจรัส

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2013 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เบล เพอร์ฟูมส์ การปรากฎตัวครั้งใหม่ของสาวชมพู่ ตุ๊กตาสาวพราวเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับออร่าความหอมระดับแฟชั่นนิสต้า พร้อมเซอร์ไพร์สด้วยสาว “ปู-ไปรยา” มาร่วมยินดี งานเปิดตัวน้ำหอมขวดใหม่ของสาวซุปตาร์มีดีกรีระดับแนวหน้าของนักแสดงไทย เธอมีความโดดเด่นเป็นผู้นำเทรนด์สุดชิค ด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ล่าสุดมีข่าวงานเปิดตัวน้ำหอมใหม่ ถือว่าเป็นน้ำหอมขวดที่ 2 ของสาวชมพู่ ภายใต้ชื่อ “ชมพู่ อารยา แมททีเรีย ดอลล์” (Chompoo Araya Material Doll) ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของเซเลบบริตี้ เพอร์ฟูม (Celebrity Perfume) โดยบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2556 ณ ศูนย์การค้า Terminal 21 ที่ผ่านมานี้ ตระการตาด้วยไฮไลท์งานหรูหราด้วยการปรากฎตัวครั้งใหม่ของสาวชมพู่ ตุ๊กตาสาวน่ารักสดใสที่ยืนโพสต์อยู่บนเค้กขนาดใหญ่ยักษ์ใจกลางศูนย์การค้า ตกแต่งด้วยเครื่องประดับแบรนด์เนมชั้นนำอย่างแวววาว ตรึงทุกสายตาที่รอเฝ้ามองอย่างใจจดใจจ่อ ด้วยภาพการปรากฎตัวสู่สาธารณชนอย่างอลังการที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง การกลับมาอย่างหรูหราลงตัวครบเครื่องเรื่องแฟชั่น และเสื้อผ้าหน้าผม ประดับประดาด้วยสร้อยมุก รองเท้า กระเป๋า แว่นตา ฯ สะท้อนภาพลักษณ์ความไฮโซ ความหรูหราอย่างมีสไตล์ตลอดจนฝาขวดน้ำหอมถูกออกแบบด้วยคริสตัล ที่มีรูปทรงคล้ายคลึงกับเพชรเปล่งประกายออร่าสะดุดตาราวกับมีมนต์เสน่ห์ชวนให้หลงใหล อีกทั้งยังมี “ปู ไปรยา สวยดอกไม้” มาเป็นเซเลบรับเชิญพิเศษในงานนี้ด้วย ทำให้สาวชมพู่สุดปลื้มที่มีสาวปูมาช่วยเติมสีสันบนเวทีเค้กขนาดยักษ์ เพิ่มบรรยากาศความน่ารัก และเซ็กซี่สะดุดตาให้กับงานเปิดตัวในครั้งนี้เต็มไปด้วยความหวานใสซ่อนเปรี้ยวรวมอยู่ด้วยกัน และยังบ่งบอกอีกนัยถึงความปรองดองสามัคคีของว่าที่สะใภ้บ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ ชมพู่ อารยาร่วมกับบริษัทเบล เพอร์ฟูมส์ และ V.MANE FILS (Thailand) เนรมิตกลิ่นอายเสน่ห์ความหอมผสมผสานความน่ารักสดใสจนกลายเป็นน้ำหอมขวดใหม่ ซึ่งยังคงความเป็นเอกลักษณ์เดิมด้วยตุ๊กตาสาวหวานอินเทรนด์ แต่งเติมเสน่ห์กลิ่นอายของสาวช่างฝันที่เมีความป็นแฟชั่นนิสต้า เปี่ยมด้วยความมั่นใจมาเกินร้อย เปรียบเสมือนโลกในฝันที่สะท้อนความต้องการค้นหาตัวตนในโลกแห่งความเป็นจริงของสาวทุกคน พบกับน้ำหอม Material Doll ขนาด 65 ml. และขนาดพกพา ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, 7 catalogue ที่ 7- eleven, Watsons, Robinson, Catalogue Friday, King Power, Big C,Macro,1577 call center,.Zalora,108shop,Family Mart, Shopping O, ตั้งฮั่วเส็ง ร้าน Mist 1000 และ mist.co.th ติดต่อ: บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด โทร.02-678-2588 ต่อ 803, 807 Facebook : https://www.facebook.com/Celebrityperfume Website : http://www.celeb-perfume.com/chompoo-araya