เอพี เปิดตัว แคมเปญ AP Live More “AP คิดและสร้าง เพื่อชีวิตที่มากกว่า”

ข่าวอสังหา Tuesday June 25, 2013 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP โดย คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด มีความยินดีเรียนเชิญร่วมงานเปิดตัว แคมเปญ AP Live More “AP คิดและสร้าง เพื่อชีวิตที่มากกว่า” ตอกย้ำภาพผู้สร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจ ทุกรายละเอียด เข้าใจมากกว่า ออกแบบได้ลึกซึ้งกว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องที่อยู่อาศัย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว ซิทคอมซีรีส์ เรื่องแรกที่ถ่ายทอดความอลม่านในการทดลองใช้ชีวิตที่มากกว่า...กับคนรักในหลายมุมมอง การันตีความฮาแฝงสาระการใช้ชีวิตด้วยฝีมือการเขียนบทและกำกับโดย คุณมุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสิรฐ ที่มีผลงานซีรีย์ชื่อดังมากมาย ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 17.30 - 20.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานท่านจะได้พบเหล่านักแสดงนำของ ซิทคอม นำโดย พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ร่วมด้วยนางแบบสาวสวย โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชุม และ ธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ที่จะมาจำลองการใช้ชีวิตให้ดูแบบสดๆ เป็นครั้งแรก!! พร้อมร่วมพูดคุยถึง “การใช้ชีวิตที่มากกว่า” ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยมีพิธีกรสาวมากความสามารถ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ร่วมสร้างสีสันและความสนุกตลอดงาน พร้อมด้วย Net Idol สุดฮิตอย่าง หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข, กัน กรวิชญ์, เทโอ อคิราห์, ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, ดัง-พันกร บุญยะจินดา, แพร วัชราภัย, ฐิติกุล อยู่วิทยา, ดวง วรรณพร - ปิ๊บ-อธิชัย โปษยานนท์, ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่, จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิ์วัตน์ ณ อยุธยา, กร-เจษฎา วิเชียรปราการ, เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช และ หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา