ภาพข่าวโครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯ นำจักรยานกว่า 80 คัน ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ปตท. ปั่น เปลี่ยน โลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 26, 2013 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น โดยกรุงเทพมหานครร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ปตท. ปั่น เปลี่ยน โลก” โดยนำรถจักรยานจำนวนกว่า 80 คันมาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ปั่นชมทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครเพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนหันมาเลือกใช้รถจักรยานและบริการขนส่งมวลชนสาธารณะมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกโครงการจักรยานสาธารณะปันปั่นฯ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำสถานีได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา07.00 น. — 20.00 น.หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์www.punpunbikeshare.com และwww.facebook.com/Punpunbikeshareหรือสายด่วน 087-029-8888 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th