SENA รุกไม่ยั้งเดินหน้าเปิด 2 โครงการใหม่ 2 สไตล์เพื่อคุณ “The Niche โมโน บางนา เฟส 2” - “เดอะคิทท์ คลองหลวง”

ข่าวอสังหา Wednesday June 26, 2013 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--IR network "เสนาดีเวลลอปเม้นท์" เปิดตัว 2 คอนโดมิเนียมใหม่ 2 สไตล์เพื่อคุณ มูลรวม 700 ล้านบาท มุ่งเน้นความแตกต่างและสอดคล้องความต้องการของลูกค้า เปิดจองแล้ววันนี้ “The Niche โมโน บางนา เฟส 2” ภายใต้แนวคิด “เอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิต Work-Play-Rest” ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ ทั้งการคมนาคมและและตอบสนองทุก lifestyle ครบเครื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และ “เดอะคิทท์ คลองหลวง” คอนโดบีโอไอ เอาใจลูกค้า สร้างก่อนขาย ไม่แออัด ราคาเริ่มต้นแค่ 799,000 บาท ผ่อนดาวน์เริ่มเพียง 2,990 บาท มั่นใจคิดครบ ตรงใจลูกค้า ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทอยู่ระหว่างการเปิดคอนโดมิเนียมใหม่เพิ่ม 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ The Niche Mono บางนา เฟส 2 และโครงการเดอะคิทท์ คลองหลวง ซึ่งมีมูลค่า 2 โครงการรวม 700 ล้านบาท โดยสามารถโอนและรับรู้รายได้ จากโครงการเดอะคิทท์ คลองหลวงตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป โครงการ The Niche โมโน บางนา เฟส 2 ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “เอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิต Work-Play-Rest” เป็น Low Rise Condominium 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 293 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร C 132 ยูนิต และอาคาร D 161 ยูนิต 1 ห้องนอนมี 6 ขนาด คือ 30 - 46 ตรม. โดดเด่นและได้รับการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ด้วยห้องขนาดใหญ่กว่าในราคาเท่ากัน และความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ Card Reader บริเวณประตูเข้า-ออกโครงการ และระบบ Digital Door Lock แบบใช้ Card Reader สำหรับประตูทางเข้าห้องชุดพักอาศัยทุกห้อง พร้อมที่จอดรถรอบอาคารมากถึง 60% เจาะกลุ่มวัยทำงานมี Lifestye เป็นของตัวเอง ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกในการเดินทาง อาศัยอยู่ในเขตปริมณฑลและบางนา รวมทั้งสมุทรปราการ พร้อมกันนี้ยังมีความโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้ง ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ด้านคมนาคม โดยตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม.4 ฝั่งขาเข้า ใกล้เซ็นทรัลบางนา สามารถขึ้นทางด่วนได้สะดวกสบาย 2 จุดคือ จุดขึ้นโทรลเวย์ ฝั่งขาออกนอกเมือง และจุดขึ้น-ลงทางด่วนบริเวณแยกบางนา ซึ่งอนาคตรองรับระบบขนส่งมวลชนระดับรอง Light Rail Transit : LRT สายบางนา-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (รูปแบบลอยฟ้า) เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสุขุมวิท ซึ่งสถานีจะอยู่ประมาณ บางนา-ตราด 3.7 รวมถึงใกล้รถไฟฟ้า สีเหลือง ช่วงพัฒนาการ-สำโรง และห้างเดอะมอลล์ ที่มีแผนจะเปิดตรงข้ามไบเทคในอนาคต โครงการเดอะคิทท์ คลองหลวง เป็นคอนโด BOI ขนาด 5 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มูลค่ารวม 200 ล้านบาท ติดห้างแม็คโคร สาขาคลองหลวง ด้านหลังตลาดไท และใกล้สถาบันการศึกษาที่สำคัญ อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งมีจุดเด่นคือเป็นโครงการที่สร้างก่อนการเปิดขายทำให้ลูกค้าไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่าย 2 ด้าน โดยสามารถเข้าอยู่ได้รวดเร็วเพียง 4 เดือน จำนวนยูนิตและอาคารน้อย ไม่แอดอัด ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 799,000 บาท และผ่อนดาวน์เริ่มเพียง 2,990 บาท เปิดจองขายแล้วระหว่างวันที่ 29 — 30 มิถุนายนนี้ “การเปิดตัว 2 คอนโดมิเนียมใหม่ 2 สไตล์เพื่อคุณ มุ่งเน้นความแตกต่างและสอดคล้องความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งเดอะนิช โมโน บางนา เฟส 2 ตอนนี้กำลังเปิดขายให้ลูกค้าที่ซื้อคอนโด Low Rise Condominium แต่ได้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ให้ความสะดวกสบายเหมือนตึก High Rise Condominium ด้วย Digital Door Lock บัตรเดียวผ่านได้ทั้งโครงการ และเดอะคิทท์ คลองหลวง คอนโดบีโอไอ เอาใจลูกค้า ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยสร้างตึกก่อน ทำให้ลูกค้าที่ซื้อผ่อนดาวน์น้อย และระยะสั้น ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้การตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ภายหลังจากเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา เพิ่งเปิดตัวใหม่ 2 โครงการใหม่ เดอะนิชไอดี พระราม 2 และเดอะคิทท์ ติวานนท์ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น” ผศ.ดร.เกษรา กล่าวต่อถึงแผนงานในปีนี้ว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ายิ่ง ๆ ขึ้น โดยการพัฒนา ออกแบบ ประโยชน์ใช้สอยภายในให้เหมาะสม ภายใต้ Concept คิดครบ 360 องศา สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าและสภาวะปัจจุบันให้มากที่สุด ควบคู่กับการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ บริการหลังการขาย เพื่อเสริมความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า รวมถึงวางแผนกระจายความเสี่ยง ด้วยโมเดลทางธุรกิจใหม่ พร้อมทั้งตั้งเป้าหมายการเติบโตรายได้ปีนี้ร้อยละ 20